Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg

LAM, Theo Helino 14:36 20/08/2019

Ở những ngày cuối thai kì, Lê Phương vẫn khiến nhiều người xuýt xoa bởi nét tươi trẻ, sẵn sàng chào đón thành viên mới của gia đình nhỏ.

Sau 2 năm chính thức về chung một nhà, Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên đang chuẩn bị đón chào thành viên mới của gia đình. Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét tươi trẻ, hạnh phúc do được ông xã rất mực quan tâm, chăm sóc. Mới đây, nữ diễn viên gây bất ngờ khi tiết lộ cân nặng hiện tại đã chạm mốc 80kg, tăng hơn 7kg so với thời điểm mang thai con trai đầu lòng. Cô cho biết hiện tại, do bụng đã lớn nên khó khăn trong việc di chuyển, mặc dù biết công cuộc giảm cân sau sinh sẽ khó khăn, tuy nhiên Lê Phương vẫn muốn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của em bé.

Trước đó, Lê Phương cũng tiết lộ giới tính của em bé là con gái, có tên ở nhà là Bông, đặc biệt có ngày dự sinh trùng với Cà Pháo - con trai Lê Phương và chồng trước. Hiện tại, nữ diễn viên và ông xã Trung Kiên đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chào đón thành viên mới trong vài ngày tới.

Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg - Ảnh 1.

Lê Phương tăng cân thấy rõ, cận ngày sinh cô tiết lộ cân nặng hiện tại đã chạm ngưỡng 80kg

Mặc dù đã ở tháng cuối thai kì, nhưng Lê Phương vẫn rất rạng ngời, nhiều người dành lời khen ngợi nữ diễn viên là "bà bầu tươi trẻ nhất năm".

Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg - Ảnh 3.

Lê Phương cho biết đang mang thai bé gái, có tên ở nhà là Bông và có ngày dự sinh trùng hợp với con trai Cà Pháo. Mặc dù, sắp có con riêng nhưng Trung Kiên vẫn rất yêu thương và thân thiết với Cà Pháo.

Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg - Ảnh 4.

Ở lần mang bầu này, Lê Phương được chồng trẻ hết mực quan tâm, chăm sóc. Cả 2 sẽ chào đón thiên thần nhỏ trong những ngày sắp tới

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm