Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn "sang - xịn - mịn" của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 22:06 16/11/2019

Chỉ đọc tên thôi đã thấy các món trong thực đơn đám cưới của Bảo Thy "đáng giá" rồi, nhìn cận cảnh thì càng trầm trồ hơn nữa.

Trong buổi tối ngày hôm nay, đám cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân đã chính thức diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất, toạ lạc giữa trung tâm Quận 1, Sài Gòn. Khỏi phải bàn về độ lung linh, ảo diệu của không gian tiệc cưới, riêng thực đơn bữa tiệc đãi khách cũng đã khiến rất nhiều người trầm trồ.

Không chỉ "hào phóng" về số lượng, các món ăn toàn sơn hào hải vị trong tiệc cưới của Bảo Thy tối nay còn được sắp xếp và trình bày vô cùng đẹp mắt, chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy muốn được một lần thử rồi! 

Cụ thể, các món tối nay gồm có: Terrine gan ngỗng, mứt kỷ tử; Gỏi sứa biển; Bánh cua và xà lách trái bơ; Súp sò điệp khô Úc, hải sâm, vi cá và trúc sanh; Tôm hùm nửa con đút lò kiểu Pháp, xốt X.O; Cá hồi Atlantic áp chảo, xốt teriyaki, xà lách củ thì là; Cừu hầm ngũ vị, cà-ri hành tím, tỏi đen, nấm truffle và xốt tiêu Phú Quốc; Cơm chiên bào ngư (nguyên con), tôm Ác-hen-ti-na, rau củ hữu cơ; Bánh kem mềm hương chanh dây, trái cây, vụn hạt dẻ, xốt rượu Malibu.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những món ăn vừa ngon vừa trông vô cùng hấp dẫn này nhé! 

Món khai vị: Terrine gan ngỗng, mứt kỷ tử; Gỏi sứa biển; Bánh cua và xà lách trái bơ

Súp: Súp sò điệp khô Úc, hải sâm, vi cá và trúc sanh

Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn sang - xịn - mịn của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử - Ảnh 3.

Món chính 1: Tôm hùm nửa con đút lò kiểu Pháp, xốt X.O

Món chính 2: Cá hồi Atlantic áp chảo, xốt teriyaki, xà lách củ thì là

Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn sang - xịn - mịn của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử - Ảnh 5.

Món chính 3: Cừu hầm ngũ vị, cà-ri hành tím, tỏi đen, nấm truffle và xốt tiêu Phú Quốc

Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn sang - xịn - mịn của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử - Ảnh 6.

Món cơm: Cơm chiên bào ngư (nguyên con), tôm Ác-hen-ti-na, rau củ hữu cơ

Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn sang - xịn - mịn của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử - Ảnh 7.

Tráng miệng: Bánh kem mềm hương chanh dây, trái cây, vụn hạt dẻ, xốt rượu Malibu

Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn sang - xịn - mịn của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm