Cận cảnh pha đếm tiền "đi vào lòng đất" của thánh chăn bò Soytiet!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/01/2021

Soytiet vừa có màn đếm tiền thần sầu cùng Mạc Văn Khoa khi trải lòng về một năm cày cuốc vất vả, phải đổi nghề từ đếm bò sang đếm… tiền lẻ! Âu cũng do cảnh ngộ éo le "Tết xưa thưởng Tết lao xao, Tết này thưởng Tết cho vào hư vô" đó mà!

Câu Chuyện Cuối Năm | Mạc Văn Khoa x Soytiet x Susu | Nhạc Tết 2021 Nha

Sau một năm cày cuốc vất vả, Mạc Văn Khoa cùng cameo "siêu cấp" Soytiet mới đây tiết lộ tình cảnh cực trớ trêu ngày Tết: Xuân đã về, nhưng tiền thưởng thì không về!

Cận cảnh pha đếm tiền đi vào lòng đất của thánh chăn bò Soytiet! - Ảnh 2.

Cuối năm "biết bao nhiêu mời chào, thấy con tim cồn cào" giữa hàng vạn thứ phải chi tiêu. "Tiền đâu sắm Tết?" là tiếng lòng của cả "cây hài" họ Mạc và rất nhiều người đang tất bật về quê. Đối với ai "vẫn đang treo tiền nhà, cháu con đang đòi quà" thì xác định đây càng là nỗi sợ to bự hơn nữa!

Cận cảnh pha đếm tiền đi vào lòng đất của thánh chăn bò Soytiet! - Ảnh 3.

Giữa "tâm bão" thiếu hụt thưởng Tết thì số tiền trong ví cũng khiến Mạc Văn Khoa rớt không phanh, khiến dân tình một phen ngã ngửa! Chỉ vài dăm ba đồng tiền lẻ, thậm chí vỏn vẹn 500 đồng, rồi mùa xuân này sống sao? Thôi toang thật rồi các bác ạ!

Cận cảnh pha đếm tiền đi vào lòng đất của thánh chăn bò Soytiet! - Ảnh 4.

Trong cái rủi có cái may, một vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện: Chính là "hiện tượng mạng" Soytiet. Nhưng chẳng thoát khỏi tình trạng chung mang tên "đỗ nghèo khỉ" dịp cuối năm, Soytiet cũng hòa theo từng câu hát, vừa hát vừa nghêu ngao đếm tiền lẻ giúp nhân vật chính "One, two, three, four, five, six, seven…"

Cận cảnh pha đếm tiền đi vào lòng đất của thánh chăn bò Soytiet! - Ảnh 5.

Soytiet từ "thánh đếm bò", giờ chuyển sang đếm tiền lẻ. "Eight, nine, ten, eleven, twelve...", đúng là năng lực xuất chúng, đếm vẫn chuẩn xác như ngày nào. Nhưng có lẽ vì đếm quá chuẩn nên đếm đi đếm lại vẫn chỉ dừng lại ở con số mười hai, tức là chỉ còn 12K sót lại trong chiếc ví của cây hài họ Mạc. Quả là một pha đếm tiền đi vào lòng đất!

Cận cảnh pha đếm tiền đi vào lòng đất của thánh chăn bò Soytiet! - Ảnh 6.

Sau màn đếm tiền lẻ thần sầu, thì "thánh kẻ chân mày" Su Su cũng cạnh tranh với cameo Soytiet tung livestream than thở bị "bùng hàng lô". Cái số năm nay đã buồn, Tết không bonus càng buồn hơn, tiền lì xì thì thôi khỏi nhắc! Giờ livestream "chốt đơn" kiếm được đồng nào hay đồng đó thôi vậy!

Cận cảnh pha đếm tiền đi vào lòng đất của thánh chăn bò Soytiet! - Ảnh 7.

Dù tình hình lương thưởng chẳng mấy khả quan, Mạc Văn Khoa cũng đã cố gắng phiêu bạt khắp chốn để về đến nhà. Như bao anh em ngoài kia, gia đình "Nhà tôi ba đời đều có thưởng Tết" phải đối mặt trước những ánh nhìn ái ngại của làng xóm khi chẳng thể duy trì được đồng thưởng nào. Than ôi, tiền trong ví chính thức hết sạch

Cận cảnh pha đếm tiền đi vào lòng đất của thánh chăn bò Soytiet! - Ảnh 8.

Câu chuyện "đếm tiền lẻ" của Soytiet, màn livestream "bùng hàng lô" hay "Tết này toang rồi ông giáo ạ" của Mạc Văn Khoa đều là nỗi niềm chung của người người, nhà nhà dịp Tết. Dù tình cảnh éo le chỉ còn dăm ba đồng tiền lẻ như MV "Câu chuyện cuối năm" thì đảm bảo Tết này vẫn có thể trọn vẹn vì "Không được thưởng Tết, Tiki thưởng hết" với hàng loạt ưu đãi cực sốc lên đến 50%++, deal đồng giá chỉ từ 8K, chương trình bốc số thưởng Tết 100 triệu tiền mặt mỗi ngày cùng dịch vụ giao hàng xuyên Tết thả ga!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm