Cận cảnh chiếc váy H'Hen Niê mặc khi lọt top 5 Miss Universe 2018: đính 3000 viên đá quý, mất hơn 1 tháng để thực hiện

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 17/12/2018

Mỹ nhân Việt sải bước đầy tự tin trong thiết kế dạ hội lấp lánh, khiến hàng triệu trái tim như muốn vỡ oà.

Sau hơn 1 thập kỷ không được gọi tên tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê đã làm nên kỳ tích với vị trí Top 5 chung cuộc tại đấu trường lớn nhất hành tinh. Mỹ nhân Việt Nam sải bước đầy tự tin trong thiết kế dạ hội lấp lánh, khiến hàng triệu trái tim như muốn vỡ oà.

Cận cảnh chiếc váy HHen Niê mặc khi lọt top 5 Miss Universe 2018: đính 3000 viên đá quý, mất hơn 1 tháng để thực hiện - Ảnh 1.

Theo đó, NTK Linh San đồng thời là mẹ nuôi của H’Hen Niê chính là người đã làm nên chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp này. Không chỉ thực hiện những đường cắt, dựng phom khéo léo, việc đính kết hơn 3000 viên đá quý vô cùng kỳ công đã tạo nên một tuyệt phẩm vô giá giúp H’Hen Niê làm nên kì tích cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Với ý tưởng "Ngọc càng mài càng sáng", những viên đá được NTK chọn lọc và tuyển chọn một cách tỉ mỉ, do chính tay NTK Linh San và đội ngũ của cô làm nên trong suốt hơn 1 tháng trời. NTK còn chia sẻ, khoảng 4 - 5 ngày cuối, 4 người thợ đã phải thức trắng đêm để kịp hoàn thành cho H’Hen Niê mang sang Thái Lan thi đấu.

Cận cảnh chiếc váy HHen Niê mặc khi lọt top 5 Miss Universe 2018: đính 3000 viên đá quý, mất hơn 1 tháng để thực hiện - Ảnh 2.

Thời gian từ lúc lên ý tưởng cho tới lúc hoàn thiện siêu phẩm này là hơn 1 tháng.

Liên hệ với nữ NTK quyền lực này, cô cho biết: "Là một NTK, tôi luôn tâm niệm và mong muốn rằng mọi người khoác lên thiết kế của tôi phải luôn được toả sáng và hoàn hảo nhất có thể. Còn đối với riêng H’Hen Niê, con luôn là người tạo cảm hứng cho tôi rất nhiều trong việc lên ý tưởng và thiết kế trang phục.

Trong số hơn 13 set đồ chuẩn bị cho H’Hen ngày lên đường đến với Miss Universe, có lẽ chiếc váy đêm Bán kết và Chung kết là tôi tâm đắc nhất. Bởi đây là điều quan trọng giúp H’Hen ghi điểm trên sân khấu với BGK và toàn thể người hâm mộ."

Cận cảnh chiếc váy HHen Niê mặc khi lọt top 5 Miss Universe 2018: đính 3000 viên đá quý, mất hơn 1 tháng để thực hiện - Ảnh 3.

NTK Linh San và chồng.

Chiếc váy được kết toàn bộ bằng đá quý, với xu hướng xuyên thấu cùng những vị trí đẹp mắt khi sắp xếp đá, giúp cho H’Hen Niê sẽ toả sáng như một viên kim cương trên sân khấu. Trên sân khấu sẽ có rất nhiều ánh sáng đa màu, khi chiếu rọi vào chiếc váy sẽ tạo nên những ánh phản quang mà không một thiết kế nào có được".

Cận cảnh chiếc váy HHen Niê mặc khi lọt top 5 Miss Universe 2018: đính 3000 viên đá quý, mất hơn 1 tháng để thực hiện - Ảnh 4.

Là người chứng kiến toàn bộ màn trình diễn và khoảnh khắc được xướng tên vào TOP 5 của H’Hen Niê, NTK Linh San chia sẻ: "Tim tôi như muốn vỡ tung ngay khi khoảnh khắc H’Hen lọt top 20, nhìn H’Hen Niê sải bước uyển chuyển với chiếc váy dạ hội của mình, tôi thực sự xúc động và dâng trào nước mắt. Tôi và ông xã đã theo dõi và vỡ oà khi thấy H’Hen Niê lọt top 5 chung cuộc. Đây là thành tích đáng tự hào và cao nhất của Việt Nam từ trước đến này. Thật tự hào vì chiếc váy dạ hội một phần giúp cô ấy toả sáng trên sân khấu Miss Universe 2018".

Cận cảnh chiếc váy HHen Niê mặc khi lọt top 5 Miss Universe 2018: đính 3000 viên đá quý, mất hơn 1 tháng để thực hiện - Ảnh 5.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm