Cận cảnh chấn thương kinh hoàng khiến Duy Mạnh bất động, phải rời sân trên cáng

Tiến Tuấn - Phạm Huyền, Theo Sport5.vn 14:20 28/06/2018

Sau một pha va chạm trên không, Hà Minh Tuấn chảy máu đầu, xe cấp cứu lập tức phải vào sân đưa anh nhập viện. Ít phút sau khi kết thúc trận đấu, Đỗ Duy Mạnh cũng phải rời sân trên cáng và được ban huấn luyện đưa vào bệnh viện kiểm tra chấn thương.

Chấn thương kinh hoàng khiến Duy Mạnh rời sân bằng cáng trước khi nhập viện kiểm tra sức khỏe.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng khiến Duy Mạnh bất động, phải rời sân trên cáng - Ảnh 2.

Tình huống diễn ra ở những phút cuối của hiệp 2. Ngay sau va chạm, tiền đạo Hà Minh Tuấn của đội khách Quảng Nam chảy nhiều máu ở vùng mặt và đầu. Anh lập tức được đưa đến bệnh viện Saint Paul cấp cứu.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng khiến Duy Mạnh bất động, phải rời sân trên cáng - Ảnh 3.

Đỗ Duy Mạnh có thể tiếp tục đứng dậy, nhưng sau trận đấu cũng rời sân bằng cáng với đầu băng bó và phải đến bệnh viện kiểm tra. Ảnh: Tiến Tuấn.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng khiến Duy Mạnh bất động, phải rời sân trên cáng - Ảnh 4.

Chấn thương khá nặng khiến Duy Mạnh sau khi được sơ cứu nằm bất tỉnh trên mặt cỏ sân Hàng Đẫy. Ảnh: Tiến Tuấn.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng của Duy Mạnh và Hà Minh Tuấn - Ảnh 4.

Hết quyền thay người, cả Quảng Nam và Hà Nội đều thiệt quân sau pha va chạm nhưng nhà ĐKVĐ lại là những người kém may mắn hơn. Họ để thủng lưới khi vẫn còn chưa hết bàng hoàng vì chấn thương của Hà Minh Tuấn. Hà Nội đã giữ được sự tỉnh táo, họ có bàn thắng quý giá từ chân sút Samson. Về phần ngôi sao U23 Việt Nam, thông tin chấn thương của anh khiến rất nhiều fans hâm mộ lo lắng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng khiến Duy Mạnh bất động, phải rời sân trên cáng - Ảnh 6.

Trước đó, chịu ảnh hưởng nặng nề từ cú húc đầu trên không, Hà Minh Tuấn chảy máu đầu, ngất lịm và phải rời sân bằng xe cấp cứu khi trận đấu vẫn còn 5 phút cuối cùng. Cầu thủ này cũng vừa gặp vận đen phải nghỉ thi đấu hồi đầu tháng 6 vì tai nạn giao thông hi hữu. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm