Cận cảnh căn hộ tiện nghi, có view xịn bên trong Thuận Kiều Plaza: Cách ly kiểu này khác gì đi "nghỉ dưỡng" bà con ơi!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:39 09/07/2021

Những hình ảnh bên trong căn hộ ở Thuận Kiều Plaza sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Được xây dựng vào 1994, Thuận Kiều Plaza là tổ hợp gồm 3 toà tháp với độ cao 110 mét. Toạ lạc tại số 190 Hồng Bàng, con đường to rộng và sầm uất nhất nhì Quận 5, Sài Gòn. Tính đến nay, Thuận Kiều đã tồn tại được 27 năm. Đây được xem như là một trong những toà nhà nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn.

Mới đây, thông tin về việc tòa nhà Thuận Kiều Plaza, quận 5, TP.HCM được trưng dụng làm Bệnh viện Dã chiến thu dung số 5 điều trị COVID-19 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hiện tại có không ít netizen tò mò về tiện nghi bên trong toà nhà. Đây là những hình ảnh hiện đang được cư dân mạng lan truyền trên khắp các group lớn nhỏ, xem qua sẽ lập tức trầm trồ vì độ tiện nghi của nó nhé!

Cận cảnh căn hộ tiện nghi, có view xịn bên trong Thuận Kiều Plaza: Cách ly kiểu này khác gì đi nghỉ dưỡng bà con ơi! - Ảnh 1.

Do tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM diễn biến phức tạp, Thuận Kiều Plaza được trưng dụng để làm nơi điều trị cho các bệnh nhân F0

Cận cảnh căn hộ tiện nghi, có view xịn bên trong Thuận Kiều Plaza: Cách ly kiểu này khác gì đi nghỉ dưỡng bà con ơi! - Ảnh 2.

Nội thất bên trong chủ yếu 2 màu nâu - trắng

Cận cảnh căn hộ tiện nghi, có view xịn bên trong Thuận Kiều Plaza: Cách ly kiểu này khác gì đi nghỉ dưỡng bà con ơi! - Ảnh 3.

Khu hành lang, thang máy được tân trang

Được biết, vào năm 2015, Thuận Kiều Plaza đã được mua lại, chủ sở hữu mới của Thuận Kiều chỉ cải tạo lại theo đúng công năng, sửa lại theo nhu cầu thực tế của người dân. Đến năm 2017, TTTM The Garden Mall chính thức được khai trương. Bao gồm nhiều tiện ích như mua sắm, thưởng thức nghệ thuật, ăn uống... Bên trên toà nhà, hơn 600 căn hộ cũng được sửa sang lại.

Cận cảnh căn hộ tiện nghi, có view xịn bên trong Thuận Kiều Plaza: Cách ly kiểu này khác gì đi nghỉ dưỡng bà con ơi! - Ảnh 4.

View này xịn chưa?

Cận cảnh căn hộ tiện nghi, có view xịn bên trong Thuận Kiều Plaza: Cách ly kiểu này khác gì đi nghỉ dưỡng bà con ơi! - Ảnh 5.

Đây hoàn toàn là địa điểm lý tưởng để cách ly

Cận cảnh căn hộ tiện nghi, có view xịn bên trong Thuận Kiều Plaza: Cách ly kiểu này khác gì đi nghỉ dưỡng bà con ơi! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm