Căn bếp sang xịn của Lệ Quyên có nhiều món chị em vẫn mua được, giá chỉ từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 08/12/2021

Căn bếp của Lệ Quyên cũng sang chảnh như nhiều góc khác trong nhà.

Mới đây, Lệ Quyên vừa hé lộ một góc bếp trong căn biệt thự chanh sả của mình. Cũng giống như các góc khác trong nhà, không gian bếp của Lệ Quyên hiện lên lung linh với thiết kế sang trọng, hiện đại và được trang bị nhiều máy móc phục vụ cho việc nấu nướng.

Căn bếp sang xịn của Lệ Quyên có nhiều món chị em vẫn mua được, giá chỉ từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng - Ảnh 1.

Toàn cảnh căn bếp sang trọng của Lệ Quyên

Góc bếp được Lệ Quyên xem là nơi giữ lửa. Tại đây, cô còn thiết kế một bàn đảo đồng thời là quầy bar. Hãy cùng nghía qua một vài đồ nhà bếp được chị đẹp sử dụng:

Đầu tiên phải kể đến bộ đựng gia vị nhà bếp và dụng cụ nấu nướng đồng bộ. Với màu xanh cổ vịt có điểm những chi tiết màu vàng khiến nó khá hợp rơ khi đặt trong không gian bếp sang trọng.

Căn bếp sang xịn của Lệ Quyên có nhiều món chị em vẫn mua được, giá chỉ từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng - Ảnh 2.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Bộ đựng gia vị

Chiếc máy nướng bánh mì Smeg cũng góp mặt trong bộ sưu tập của Lệ Quyên. Chiếc máy này có 3 chương trình tự động và 6 cấp độ nướng, chỉ cần vài phút là có bữa sáng thơm ngon ra trò.

[Box tag giá] - Máy nướng bánh mì Smeg

Ở tuổi 40, Lệ Quyên vẫn trẻ đẹp với nhan sắc hack tuổi và vóc dáng cân đối. Ngoài thường xuyên luyện tập, nữ ca sĩ cũng chú trọng tới chế độ ăn uống lành mạnh. Vì vậy, trong bếp không thể thiếu 1 chiếc máy ép trái cây để tự làm nước ép tại gia. Lệ Quyên dùng máy ép trái cây Lock&Lock.

Căn bếp sang xịn của Lệ Quyên có nhiều món chị em vẫn mua được, giá chỉ từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng - Ảnh 5.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Máy ép trái cây Lock&Lock

Ngoài ra Lệ Quyên còn sử dụng 1 máy khử trùng dụng cụ nấu nướng.

Căn bếp sang xịn của Lệ Quyên có nhiều món chị em vẫn mua được, giá chỉ từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng - Ảnh 7.

Nguồn: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm