Campuchia tiếp tục phát hiện 21 ca Covid-19 trong cộng đồng

Văn Đỗ, Tâm Hiếu, Theo VOV 13:23 06/03/2021

Sáng nay (6/3), Bộ Y tế Campuchia thông báo đã phát hiện thêm 21 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó đều là những ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Các trường hợp lây nhiễm mới phát hiện tại Campuchia trong đó có 11 trường hợp được phát hiện ở Thủ đô Phnom Penh và 10 trường hợp còn lại ở thành phố Sihanoukville.

Chỉ sau 2 tuần kể từ thời điểm bùng phát đợt lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đang diễn ra tại Campuchia hiện nay, nước này đã trải qua 15 ngày liên tiếp với mỗi ngày xác định thêm hàng chục trường hợp dương tính. Tổng số ca bệnh liên quan tới “Sự kiện cộng đồng ngày 20/2” đã lên tới 446 người, trong đó đa số là người Trung Quốc.

Đến nay, Campuchia đã ghi nhận 953 ca mắc Covid-19, trong đó 491 ca đã khỏi bệnh, 461 ca đang được điều trị bệnh, chưa có trường hợp nào tử vong.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm