Camera thường bóc trần sắc vóc thật của Cúc Tịnh Y: Chỉ cao 1m4, bị nữ phụ đứng ngoài rìa "đè bẹp" không thương tiếc

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 20/02/2022

Vóc dáng của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y bấy lâu nay luôn là chủ đề tranh cãi trên MXH.

Có một nhận định trên MXH cho rằng, Cúc Tịnh Y chỉ đẹp và nổi bật khi đứng 1 mình. Lý do là bởi "Mỹ nhân 4000 năm" sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, vậy nhưng lại khai khống trên bách khoa toàn thư Baike thông tin cao 1m59. Chính vì điều này mà nữ diễn viên luôn bị dân tình soi vóc dáng thật ở mọi góc độ.

Trang Sohu ngày 20/2 có 1 bài viết chia sẻ hình ảnh buổi khai máy bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Ống kính camera thường đã ghi lại hình ảnh chân thật nhất về chiều cao của nàng "Mỹ nhân 4000 năm". Dù đã đi giày đế cao và đứng giữa khung hình, Cúc Tịnh Y lộ vóc dáng nhỏ bé, đặc biệt chiếc áo lông lớn càng khiến cho body của nữ diễn viên mất cân đối. Trang Sohu nhận định, thực chất người đẹp sinh năm 1994 chỉ cao khoảng 1m40 mà thôi.

Cúc Tịnh Y lọt thỏm trong khung hình do fan ghi lại

Đáng chú ý, nữ diễn viên bị so sánh với nàng nữ phụ Mao Hiểu Tuệ - người vốn sở hữu chiều cao 1m68. Không khó để nhận ra sự chênh lệch chiều cao rõ rệt giữa 2 người. Mặc dù đứng ở ngoài rìa khung hình nhưng người đẹp họ Mao lại hoàn toàn chiếm spotlight.

Camera thường bóc trần vóc dáng thật của Cúc Tịnh Y: Chỉ cao 1m4, bị nữ phụ đứng ngoài rìa đè bẹp không thương tiếc - Ảnh 3.

Dù đi giày đế cao nhưng Cúc Tịnh Y vẫn bị nữ phụ "đè bẹp" không thương tiếc

Camera thường bóc trần vóc dáng thật của Cúc Tịnh Y: Chỉ cao 1m4, bị nữ phụ đứng ngoài rìa đè bẹp không thương tiếc - Ảnh 4.
Camera thường bóc trần vóc dáng thật của Cúc Tịnh Y: Chỉ cao 1m4, bị nữ phụ đứng ngoài rìa đè bẹp không thương tiếc - Ảnh 5.

Một số fan còn cho rằng, theo nguyên tác vai của Cúc Tịnh Y cao tới 1m66, trong khi chiều cao thật của nữ diễn viên không hề đạt tới tiêu chuẩn. Rất nhiều ý kiến lo lắng rằng không biết nữ diễn viên sẽ xoay sở ra sao

Camera thường bóc trần vóc dáng thật của Cúc Tịnh Y: Chỉ cao 1m4, bị nữ phụ đứng ngoài rìa đè bẹp không thương tiếc - Ảnh 6.

Không thể phủ nhận 1 điều người đẹp Vân Trung Ca rất xinh đẹp và hút hồn, tuy nhiên vấn đề chiều cao và vóc dáng lại gây tranh cãi rất lớn

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/camera-thuong-boc-tran-sac-voc-that-cua-cuc-tinh-y-chi-cao-1m4-bi-nu-phu-dung-ngoai-ria-de-bep-khong-thuong-tiec-2022022021150974.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm