Cầm ô che mưa cho bạn gái tập quân sự, soái ca là đây chứ đâu!

Kim Meo Meo, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 07/11/2017

Chỉ với 15 giây ngắn ngủi, anh chàng trong clip này đã được trao tặng danh hiệu "soái ca" vì hành động quá đỗi ngọt ngào dành cho cô gái.

Giờ là thời đại mà bạn hỏi con gái thích gì nhất, 10 cô thì chắc phải 11 cô có câu trả lời là: "Soái ca!!!". Cứ ở đâu xuất hiện đối tượng có tiềm năng là ở đó có các chị em. Rủ rê ngắm nghía ở ngoài đời chưa đủ thì lại chụp lén, tung lên mạng nhờ các cao nhân truy tìm danh tính giúp. Mà "soái ca" với con gái từ định nghĩa là chỉ trai đẹp ban đầu thì giờ nó còn được dùng trong nhiều trường hợp khác nữa, chẳng hạn như anh chàng trong clip dưới đây...

Clip chỉ ngắn ngủi 15 giây nhưng đã khiến biết bao cô gái phải ôm tim thổn thức. Lý do là bởi hành động của chàng trai trong clip. Giữa khung cảnh sân vận động đông người, trời thì đang mưa không ngớt, một chàng trai với dáng người cao ráo im lặng đứng cầm ô che cho một cô gái đang tập đội hình đội ngũ trong hàng.

Mặc cho những người bạn đứng xung quanh nhiều người không nhịn được cười và liếc nhìn, chàng trai vẫn kiên trì làm hành động lãng mạn này. Chỉ cho đến khi cô gái, có lẽ là vì ngại ngùng nên đã đưa tay đẩy chàng trai ra thì anh chàng mới chịu dừng lại. Dù bị đẩy ra nhưng anh chàng vẫn cười tươi hạnh phúc và lùi bước về sau.

Hành động lãng mạn của chàng trai và phản ứng dễ thương của cô gái đã ngay lập tức "đốn tim" cư dân mạng. Tất cả, đặc biệt là các cô gái đã thi nhau chia sẻ lại clip và cho rằng, sao phải tìm soái ca ở đâu xa xôi, soái ca chính là những người như anh bạn trai trong clip trên chứ đâu.

"Đẹp trai cũng có mài ra ăn được đâu, chỉ cần biết quan tâm đến bạn gái bằng những hành động nhỏ như thế này thôi là đủ rồi", "Ôi, bạn trai nhà người ta", "Xem clip mà chỉ muốn có bạn trai ngay lập tức, huhu, chẳng biết soái ca của đời mình đang ở đâu nữa"... là những bình luận hài hước mà các cô gái đã để lại bên dưới clip.

Cầm ô che mưa cho bạn gái tập quân sự, soái ca đích thực là đây chứ đâu - Ảnh 4.

Người đăng tải đính chính thông tin về cặp đôi xuất hiện trong clip

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì clip trên không phải cảnh tượng được ghi lại ở Việt Nam mà là ở bên Trung Quốc. Cũng theo người đăng tải clip gốc thì chàng trai và cô gái trong clip che mưa dễ thương chỉ là bạn bè chứ không phải người yêu như mọi người vẫn chia sẻ.

Bên cạnh đó, trước những ý kiến cho rằng đôi bạn này chỉ đang diễn vì nếu trong giờ học quân sự thì phải có thầy giáo chứ sao chàng trai có thể tự do che ô như thế, người đăng tải cũng giải thích, clip được quay trong lúc cả lớp nghỉ giữa giờ chứ không phải trong lúc tập luyện.

Dù thế nào đi chăng nữa, clip vẫn đáng yêu hết sức và chúng ta vẫn có quyền mơ về một soái ca như thế cho riêng mình đúng không?


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm