Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/04/2021

Lấy cảm hứng khai thác phong cách "đường phố" đầy cá tính, mới đây, DirtyCoins đã có màn collab cực chất với chàng rapper đất cảng - 16 Typh.

Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins - Ảnh 1.

Sự kết hợp đầy cảm hứng giữa 16 Typh và DirtyCoins

Rapper 16 Typh - Chàng badboy trong bản rap "Người ấy là ai?" bước ra từ Rap Việt chẳng những được khán giả biết đến với khả năng rap cực chất mà còn được chú ý bởi ngoại hình và phong cách ăn mặc cá tính, đậm phong cách hip-hop cả trên sân khấu lẫn đời thường.

DirtyCoins - thương hiệu lấy cảm hứng từ sự trân trọng giá trị của đồng tiền, thành quả lao động đầy mồ hôi nhưng không ngừng tiến về phía trước; thương hiệu trở thành biểu tượng phong cách thời trang của sự mạnh mẽ, cá tính, của "chất riêng" mà thế hệ trẻ theo đuổi cho đến việc truyền cảm hứng về streetwear đầy màu sắc và sự mạo hiểm trong phong cách ăn mặc.

Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins - Ảnh 2.

Màn collab truyền cảm hứng nghệ thuật "đường phố"

Sự kết hợp của 16 Typh cùng với nhãn hàng streetwear DirtyCoins đã tạo nên bộ sưu tập thời trang ứng dụng đầy thú vị và đặc biệt. Đây là sự kết hợp giữa streetwear đầy mạnh mẽ, táo bạo và phong cách thời trang sáng tạo, phá cách của rapper thế hệ mới. Thông qua đó, DirtyCoins truyền tải niềm cảm hứng về nền văn hóa hiphop, âm nhạc và thời trang nói chung, về khó khăn cũng như sự lao động nghiêm túc và điểm xuất phát chung giữa hai bên với mong muốn mang tinh thần đó tới thế hệ trẻ.

Trong chuỗi hoạt động hợp tác đầy cảm hứng này, challenge mang tính tương tác đầy hấp dẫn dành cho fan của hai bên chính là Give away 16 Typh x DirtyCoins Merchandises Challenge!! Đây được xem như là cầu nối cũng như lời cảm ơn của DirtyCoins và 16 Typh đến các khách hàng và các bạn trẻ đam mê thời trang đường phố.

Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins - Ảnh 3.

Video quảng cáo collection DirtyCoins và 16 Typh trên toà nhà AB Tower

Từ khi bắt đầu, challenge đã và đang nhận được sự hưởng ứng từ fan của 16 Typh và tín đồ mê streetwear DirtyCoins không chỉ ở Sài Thành mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. Challenge này nhằm mục đích lan truyền cảm hứng về lần collab giữa thương hiệu và nam rapper. Đồng thời, đây sẽ là một cách mà bạn trẻ chạm đến thương hiệu và lan truyền thông điệp tích cực của lần hợp tác này. Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng nền nhạc "Walk On Da Street" trong MV kết hợp của 16 Typh để thực hiện challenge cũng là một cách để bạn trẻ cảm nhận nhiều hơn về phong cách sống tích cực, thái độ sống năng động hiện đại.

Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins - Ảnh 4.

Sản phẩm là sự phối hợp của thời trang và chất hip-hop cá tính

Bằng cảm hứng từ sự kết hợp này, DirtyCoins cho ra 2 mẫu áo thun và 2 mẫu balo mang tính hiện đại, tôn vinh sự tự do và thể hiện rõ chất Hip Hop Âu - Mỹ cá tính với những gam màu trung tính dễ mặc. Được tạo ra với cảm hứng từ những chiếc áo in hình rapper mang đậm dấu ấn nghệ sĩ, cùng với mong muốn truyền tải tâm hồn, khát khao cháy hết mình vì âm nhạc và khán giả của 16 Typh, đội ngũ sáng tạo của DirtyCoins truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa đến với thế hệ trẻ: thông điệp về hành trình phát triển và tỏa sáng bản thân, vượt qua rào cản và vượt lên giới hạn của bản thân.

Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins - Ảnh 5.

16 Typh trong áo T-shirt với thiết kế đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins - Ảnh 6.

Mẫu áo in hình rapper 16 Typh mang đậm phong cách nghệ sĩ

Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins - Ảnh 7.

Nam Rapper Hải Phòng - 16 Typh chất lừ với mẫu ba lô trong collection

Cảm hứng về thời trang đậm chất hip-hop trong collection kết hợp giữa 16 Typh và DirtyCoins - Ảnh 8.

Mẫu ba lô trong collaboration lần này

Toàn bộ sản phẩm trong collaboration được bán tại cửa hàng và bán online từ ngày 18/4/2021. Đồng thời, các tín đồ thời trang streetwear cũng có thể có được những quà tặng cực chất trong bộ sưu tập từ 16 Typh thông qua challenge. Khi thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn kèm hashtag # DirtyCoinsx16Typh, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được quà tặng cũng như các sản phẩm đi kèm chữ ký của 16 Typh.

Tham gia challenge TẠI ĐÂY.

Chương trình kéo dài từ ngày 16/4 đến hết ngày 21/4/2021. Kết quả sẽ được công bố vào 24/4/2021.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm