Cãi nhau với vợ, người chồng bị con trai đánh chết

PV, Theo VOV 18:15 22/01/2021

Trong lúc nóng giận, Nhung nhặt một đoạn củi đập liên tiếp vào vùng sau đầu của ông Khuyến, làm ông tử vong tại chỗ.

Tại thôn Chiềng Pằng 2, xã Gia Hội, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái vừa xảy ra vụ án mạng con trai giết bố đẻ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30' ngày 20/1, ông Đàm Văn Khuyến, sinh năm 1967, hộ khẩu thường trú tại thôn Chiềng Pằng 2, xã Gia Hội, huyện Văn Chấn đến nhà con trai ruột là Đàm Văn Nhung, sinh năm 1993 ở cùng thôn ăn cơm và uống rượu.

Đến khoảng 18h00 cùng ngày thì bà Hoàng Thị Pôn (vợ ông Khuyến) đi làm ruộng về, cũng vào nhà Đàm Văn Nhung ăn cơm. Sau đó giữa ông Khuyến và bà Pôn xảy ra cãi vã về việc con trai (Đàm Văn Nhung) chuyển ra ở riêng.

Thấy bố mẹ cãi vã, Nhung vào can ngăn thì bị ông Khuyến sử dụng một đoạn củi đánh. Khi tuột tay rơi đoạn củi, ông Khuyến tiếp tục nhặt một viên đá ném Nhung, nhưng không trúng.

Ngay sau đó, Đàm Văn Nhung đã nhặt một đoạn củi đập liên tiếp vào vùng sau đầu của ông Khuyến, làm ông tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin, Công an huyện Văn Chấn đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tạm giữ Đàm Văn Nhung để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm