Cách hành xử đáng suy ngẫm: Xe máy bỏ chạy sau tai nạn, ô tô dừng lại ân cần giúp đỡ

Thùy Chi, Theo Thời Đại 14:15 10/03/2017

Sau khi tông trúng một cụ già, người phụ nữ điều khiển xe máy lập tức bỏ chạy. May mắn là, người đàn ông đi xe ô tô gần đó đã nhanh chóng chạy lại, ân cần giúp đỡ người bị nạn...

Cách hành xử khác nhau của hai người khi gặp vụ tai nạn giao thông trong đoạn clip được đăng tải gần đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Đang lưu thông trên đường, người phụ nữ đi xe máy bất ngờ va chạm với một cụ già. Dù chứng kiến bà cụ cùng chiếc xe đạp ngã sõng soài nhưng người này vẫn mặc nhiên điều khiển xe máy đi tiếp. 

Thấy cảnh đó, người tài xế ngay lập tức xuống xe mặc cho ô tô của anh đang đỗ giữa đường. Người này vội vàng chạy lại, dựng chiếc xe và ân cần dìu bà cụ vào lề đường.

Cách hành xử khác nhau của hai người khi chứng kiến vụ tai nạn giao thông đã gây nên nhiều tranh cãi. Nhiều người lên tiếng chỉ trích người phụ nữ gây tai nạn nhưng bỏ mặc nạn nhân giữa đường. 

"Rõ ràng là người phụ nữ đâm vào bà cụ, thấy bà ngã nhưng cố tình bỏ đi. Như thế là gây tai nạn xong bỏ trốn, hành động này không thể chấp nhận được. May mắn là bà cụ không sao", H.N nói.

"Cảm ơn người tài xế xe ô tô. Thấy tai nạn là anh ngay lập tức chạy lại giúp đỡ. Ai gặp tai nạn trên đường đều như thế thì tốt biết bao", một người khác chia sẻ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm