Cách cầm ly, tách tiết lộ những sự thật không ngờ về cách suy nghĩ, tố chất lãnh đạo, tính cách của một người!

Mr. H, Theo Helino 18:15 27/12/2019

Các nhà tâm lý học đã nghiên cứu và phát hiện rằng cách cầm ly, tách có thể tiết lộ khá chính xác về những nét tính cách, tố chất làm lãnh đạo và cách suy nghĩ của một người.

Qua nghiên cứu và khảo sát thực tế, các nhà tâm lý học đã phát hiện có mối liên hệ giữa những nét đặc trưng trong tính cách, suy nghĩ và tố chất lãnh đạo của một người với cách cầm ly, tách của họ. Sau đây là 6 cách cầm ly, tách phổ biến cùng phần mô tả mang tính tham khảo đi kèm. Hãy nhớ lại xem bạn thường cầm ly, tách như thế nào để đối chiếu ở nội dung bên dưới nhé!

Cầm ly, tách với ngón út chỉa ra ngoài

Cách cầm ly, tách tiết lộ những sự thật không ngờ về cách suy nghĩ, tố chất lãnh đạo, tính cách của một người! - Ảnh 1.

Những người có thói quen cầm ly, tách với ngón út chỉa lên thường có tố chất lãnh đạo từ nhỏ. Họ biết mình muốn gì và cần làm gì để có được thứ mình muốn. Họ là những nhà lãnh đạo giỏi, nhẹ nhàng và dễ hòa đồng với tập thể. Tuy nhiên, điểm trừ ở nhóm người này là đôi lúc họ sẽ tỏ ra khá kiêu ngạo và quá tự tin.

Cầm ly, tách bằng cả hai tay

Cách cầm ly, tách tiết lộ những sự thật không ngờ về cách suy nghĩ, tố chất lãnh đạo, tính cách của một người! - Ảnh 2.

Những người có thói quen cầm ly, tách bằng cả hai tay thường là những "cây hài" không thể thiếu trong một tập thể. Họ là rất chăm chỉ và dễ thích nghi với sự biến chuyển hay đổi mới. Thế nhưng, những người hay cầm ly, tách bằng hai tay này lại gặp hạn chế ở mặt dẫn dắt, lãnh đạo mọi người. Nếu muốn trở thành một thủ lĩnh, bạn hãy nên học cách tự mình đưa ra những quyết định quan trọng nhé!

Cầm ly, tách bằng cách nắm chặt phần tay cầm

Cách cầm ly, tách tiết lộ những sự thật không ngờ về cách suy nghĩ, tố chất lãnh đạo, tính cách của một người! - Ảnh 3.

Những người có thói quen cầm ly, tách bằng cách nắm chặt phần tay cầm thường rất bình tĩnh và lạnh lùng. Chính tính bất cần đã giúp họ giành chiến thắng trong nhiều tình huống. Tuy vậy, tính cách đó cũng khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó kết nối với những người này hơn.

Cầm ly, tách từ dưới đáy

Cách cầm ly, tách tiết lộ những sự thật không ngờ về cách suy nghĩ, tố chất lãnh đạo, tính cách của một người! - Ảnh 4.

Những người có thói quen cầm ly, tách từ dưới đáy thường rất chu đáo và cẩn thận. Đây là tuýp người suy nghĩ theo logic, ưu tiên lý trí hơn "con tim" trong hầu hết các tình uống, công việc. Dù vậy nhưng họ vẫn rất hay vụt mất nhiều cơ hội tuyệt vời chỉ vì không can đảm và tự tin với bản thân. Nỗi sợ rằng mình làm sai đã khiến những người này phải hối tiếc nhiều.

Cầm ly, tách bằng cách vừa nắm tay cầm thành nắm đấm vừa đỡ

Cách cầm ly, tách tiết lộ những sự thật không ngờ về cách suy nghĩ, tố chất lãnh đạo, tính cách của một người! - Ảnh 5.

Những người thường nắm phần tay cầm ly thành một nắm đấm và tay kia ôm đỡ thành ly thường vô cùng dễ mến và dễ bị tổn thương. Họ có nhìn nhận sâu sắc và rõ ràng về mọi thứ. Nhóm người này rất trân trọng đời sống nội tâm của bản thân. Thế nhưng, cuộc sống vốn không thể luôn là màu hồng nên tuýp người này cần chú ý rèn cách đưa ra những quyết định khó cũng như học cách tự bảo vệ chính mình.

Cầm gần phần miệng ly, tách

Cách cầm ly, tách tiết lộ những sự thật không ngờ về cách suy nghĩ, tố chất lãnh đạo, tính cách của một người! - Ảnh 6.

Những người hay cầm gần ở phần miệng ly, tách thưởng có tính cách rất thoải mái và ưa phiêu lưu. Đây tuýp người dễ tính, luôn tràn đây năng lượng và hứng khởi trong cuộc sống. Nhưng điểm hạn chế đáng nói ở nhóm người này là sự thiếu suy xét kỹ lưỡng trước khi hành động, quyết định mọi thứ. Điều này có thể sẽ khiến họ găp phải một số rắc rối không đáng có!

Nguồn: Brightside

Cách cầm ly, tách tiết lộ những sự thật không ngờ về cách suy nghĩ, tố chất lãnh đạo, tính cách của một người! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm tâm lý phi đạo đức thực hiện trên đứa trẻ 9 tháng tuổi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử nghiên cứu.

    Đây là một trong những thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi, chỉ trích nhất vì nhiều lý do.
  • Đọc thêm