Cách cầm điện thoại nói lên tính cách khác biệt gì ở bạn?

Đông, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:55 03/02/2023

Bạn thường cầm điện thoại theo cách số mấy nhỉ?

Tính cách làm nên con người. Nó ảnh hưởng đến gần như mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng các yếu tố ảnh hưởng đến tính cách là gì? Tính cách của chúng ta liệu rằng có thay đổi trong suốt cuộc đời?

Để trả lời những câu hỏi này, các nghiên cứu dài hạn về tính cách đã được thực hiện và nó giải thích rằng phần cốt lõi nhất của nhân cách vẫn ổn định và đặc biệt theo nhà nghiên cứu Paul T. Costa Jr, tính cách của con người vẫn tương đối ổn định khi già đi. Tuy nhiên, 3 khía cạnh có xu hướng thay đổi đó là: mức độ lo lắng, sự thân thiện và cởi mở với những trải nghiệm mới lạ.

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách khác biệt gì ở bạn? - Ảnh 1.

Tính cách của con người vẫn tương đối ổn định khi chúng ta già đi

Bạn có nghĩ rằng cách bạn cầm điện thoại có thể nói lên điều gì đó về tính cách của bản thân không? Câu trả lời là có bởi ảo ảnh quang học dựa trên bài kiểm tra tính cách tiết lộ nhiều điều về tính cách, mối quan hệ của bạn...

Theo các nhà khoa học, ảo ảnh quang học có thể xảy ra vì bộ não của chúng ta rất giỏi trong việc nhận dạng các vật mẫu và vật thể quen thuộc. Khi nhìn vào một ảo ảnh quang học thì ngay tức khắc, nó sẽ đánh lừa thị giác của chúng ta. Do sự sắp xếp của các hình ảnh, tác động của ánh sáng, hiệu ứng của màu sắc hoặc các biến số khác, một loạt các hiệu ứng hình ảnh sai lệch có thể được tạo ra và được nhìn thấy trong ảo ảnh quang học, đôi khi khiến chúng ta bối rối đến mức phải dụi mắt và nhìn đi nhìn lại vào hình ảnh.

Ảo ảnh quang học ngày nay có thể sử dụng như một bài kiểm tra tính cách, trong đó bạn phải chọn cách cầm điện thoại ưa thích dưới đây là ví dụ điển hình. Hãy xem hình ảnh và chọn cách cầm điện thoại ưa thích của bạn:

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách khác biệt gì ở bạn? - Ảnh 2.

Lựa chọn cách cầm điện thoại ưa thích của bạn

Lựa chọn số 1

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách khác biệt gì ở bạn? - Ảnh 3.

Lựa chọn số 1 đồng nghĩa với việc bạn cảm thấy thoải mái khi cầm điện thoại bằng một tay. Bạn sử dụng ngón cái để di chuyển xung quanh màn hình điện thoại. Điều này có nghĩa bạn là một người vô tư, vui vẻ và tự tin.

Bạn không bao giờ phàn nàn về bất cứ điều gì trong cuộc sống. Bạn có khả năng chấp nhận mọi thứ. Bạn tự tin vào bản thân và phẩm chất này giúp bạn luôn luôn nhìn về phía trước, nắm bắt mọi cơ hội mới trên con đường của mình. Nếu cần, bạn cũng có thể mạo hiểm và đẩy mình ra khỏi vùng an toàn để đạt được mục tiêu của bản thân.

Song, một điều cần lưu ý là mặc dù tư duy này có thể dẫn đến thành công trong kinh doanh, nhưng nó sẽ không dẫn đến thành công trong các mối quan hệ. Khi nói đến sự lãng mạn và tình yêu, bạn tiếp nhận mọi thứ một cách chậm rãi và thận trọng.

Lựa chọn số 2

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách khác biệt gì ở bạn? - Ảnh 4.

Nếu chọn số 2, điều đó có nghĩa bạn là người khôn ngoan, trực quan và thực dụng. Bạn đồng cảm, quan tâm và thông minh trong việc giải mã tính cách của người khác.

Bạn luôn biết cách tránh phiền toái, nhưng để làm được điều đó, bạn phải chú ý đến các tiểu tiết. Những đặc điểm như vậy khiến việc hẹn hò trở nên dễ dàng hơn vì bạn có thể tìm một mối quan hệ thích hợp cho mình chỉ trong một buổi gặp gỡ. Bạn sẽ nhanh chóng làm mọi thứ sau khi tìm thấy tình yêu của đời mình. Nhưng hãy nhớ rằng "dục tốc bất đạt", bạn cần thận trọng trong mọi quyết định.

Lựa chọn số 3

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách khác biệt gì ở bạn? - Ảnh 5.

Nếu chọn vị trí thứ 3, chứng tỏ bạn là người nhanh nhạy trong việc phân tích tình huống và đưa ra giải pháp phù hợp cho bất kỳ thử thách nào, dù lớn hay nhỏ. Vì bạn không phản đối mọi thứ, điều đó cho thấy rằng sự sống còn của kẻ mạnh nhất là phương châm của bạn.

Bạn biết cách thích nghi và đáp ứng một số tình huống bằng cách sử dụng một bộ kỹ năng đa dạng. Bạn là một người thú vị và tràn đầy năng lượng trong các bữa tiệc và lễ hội. Trái lại, khi bạn đang có một số cuộc tranh luận mang tính học thuật, thì bạn lại vô cùng nghiêm túc.

Tuy nhiên, những đặc điểm này không đủ để lôi kéo người bạn đang hẹn hò. Bạn phải làm việc chăm chỉ và thể hiện sự tận tâm để thêm gia vị cho cuộc sống hôn nhân của mình.

Lựa chọn số 4

Cách cầm điện thoại nói lên tính cách khác biệt gì ở bạn? - Ảnh 6.

Nếu chọn số 4, điều đó có nghĩa là mọi người bị thu hút bởi trí tưởng tượng sinh động và những ý tưởng độc đáo của bạn. Giả sử bạn chọn trở thành họa sĩ thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Bạn thích sự cô lập để tái tạo năng lượng cho bản thân, mặc dù là một người có tính cách hướng ngoại. Trong các mối quan hệ yêu đương, bạn nhút nhát và muốn người bạn đời của mình chủ động trước. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm đến việc hình thành mối quan hệ mới. Một khi nửa kia nhận ra được nội tại bên trong bạn, thì họ sẽ không bao giờ để bạn ra đi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Jagranjosh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày