Các TikToker nổi tiếng nói gì khi bị xem là "fan phong trào"?

Quỳnh Trang/ Hình ảnh: Viết Thanh/ Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 21/07/2022

TikToker đến sân xem bóng rổ vì thật sự yêu thích bộ môn này, hay chỉ đơn giản là đi cho có?

Tối 20/7, trận đấu siêu kinh điển giữa hai “quái thú” làng bóng rổ - Saigon Heat và Hanoi Buffaloes đã diễn ra và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ. Từ trước giờ trận đấu diễn ra, khán đài chận kín chỗ ngồi.

Góp phần tăng thêm độ “nóng” cho trận này là sự xuất hiện của dàn TikToker: Ciin, Ngô Đình Nam, Thầy Beo, Thanh mèo, “thần tiên tỷ tỷ” Hoài Thu, Láo Soái Nhi, Nguyễn Hồng Sơn và Abgtina.

Các TikToker nổi tiếng nói gì khi bị xem là fan phong trào, không thật sự hiểu về bóng rổ cũng đến sân? - Ảnh 1.

Ngô Đình Nam và Ciin đi xem trận bóng rổ kịch tính giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes

Có mặt tại sân thi đấu, chúng tôi có cuộc trò chuyện nhanh với TikToker sở hữu 5,7 triệu follow - Ngô Đình Nam về chủ đề: Nghĩ gì khi bị goi là "fan phong trào", đến sân bóng rổ không hiểu về luật chỉ có mặt vì được mời để tăng độ phủ sóng về hình ảnh cho trận đấu?

Ngô Đình Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn: "Gọi bọn mình là fan phong trào cũng đúng. Bọn mình đi xem với tâm thế muốn tiếp cận bộ môn mới, mở mang về bộ môn bóng rổ, chứ không thật sự đam mê ngay từ đâu. Mình biết những người yêu bóng rổ lâu năm sẽ không thích như thế. Tuy nhiên, xét ở góc độ nào đấy, bọn mình đang mang tâm thế muốn tìm hiểu nhiều hơn về một bộ môn mới, nhất là bóng rổ, để có thể sau trận đấu này thích bóng rổ hơn và đến sân thường xuyên hơn".

TikToker Ngô Đình Nam trả lời phỏng vấn ngay trong trận đấu giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes

Ngô Đình Nam chia sẻ thêm rằng, bản thân cậu nghĩ các cầu thủ bóng rổ cũng muốn được nổi tiếng. Và việc được biết đến nhiều hơn nhờ sự xuất hiện của các "các fan phong trào" trên sân có thể là một điều tích cực. Vì cuối cùng, bóng rổ sẽ được phổ biến rộng rãi hơn, tỷ lệ người yêu thích môn này cũng tăng lên. Như vậy đã là 1 thành công! 

Các TikToker nổi tiếng nói gì khi bị xem là fan phong trào, không thật sự hiểu về bóng rổ cũng đến sân? - Ảnh 3.

Hot TikToker Ngô Đình Nam

Ngô Đình Nam biết đến bóng rổ thời đi học và cũng hiểu sơ sơ về luật nhưng không dám khẳng định mình sẽ hiểu hết. 

Ngoài Ngô Đình Nam, Nguyễn Hồng Sơn, đang có 1,5 triệu follow, cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình sau khi kết thúc trận đấu kết thúc. Hồng Sơn cổ vũ cho đội Saigon Heat vì: "Mấy anh quá đẹp trai và các anh chơi quá trời tuyệt vời". 

Cậu cho biết mình cầm 2 cây cổ vũ mà đánh phồng cả tay. Sơn mới theo dõi đội Saigon Heat gần đây và hâm mộ khả năng chơi bóng lẫn ngoại hình cuốn hút của các cầu thủ. 

"Đúng là có đến tận sân bóng rổ để xem thi đấu thì mình mới cảm nhận hết bầu không khí  hào hứng, không thể bỏ lỡ một giây nào của bộ môn này. Mình chỉ muốn nói rằng: Mọi người ơi! mọi người hãy thử một lần đến xem một trận thi đấu bóng rổ. Và bắt đầu từ ngày hôm nay, sau trận đấu này, một trận đấu rất là tuyệt vời, mình quyết định trở thành một fan trung thành của bóng rổ, của đội Saigon Heat nha", Sơn hào hứng.

Các TikToker nổi tiếng nói gì khi bị xem là fan phong trào, không thật sự hiểu về bóng rổ cũng đến sân? - Ảnh 4.

TikToker Nguyễn Hồng Sơn (tóc hồng)

Qua những chia sẻ trên của dàn TikToker, có thể thấy mặc dù không quá am hiểu và đam mê bóng rổ, thế nhưng một khi lên sân họ mang tâm thế tìm hiểu thêm về bộ môn này, cảm thấy yêu thích dự định sẽ trở thành một khán giả trung thành của đội tuyển mà mình yêu thích.

Các TikToker nổi tiếng nói gì khi bị xem là fan phong trào, không thật sự hiểu về bóng rổ cũng đến sân? - Ảnh 5.

Các TikToker nổi tiếng nói gì khi bị xem là fan phong trào, không thật sự hiểu về bóng rổ cũng đến sân? - Ảnh 6.

Có rất nhiều fans hâm mộ dành tình cảm cho bộ môn bóng rổ nói chung, và đặc biệt là Saigon Heat nói riêng ngay trên sân nhà

https://kenh14.vn/cac-tiktoker-noi-tieng-noi-gi-khi-bi-xem-la-fan-phong-trao-khong-that-su-hieu-ve-bong-ro-cung-den-san-20220721090021707.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày