Bí mật hậu trường cảnh nóng: Cặp bom sex Bridgerton như đóng phim hành động, cô số 3 khiếp vía vì bạn diễn “phản ứng sinh lý”

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 02/04/2022

Cùng là đóng cảnh nóng nhưng mỗi ngôi sao lại có những trải nghiệm hoàn toàn trái ngược nhau.

Cần phải diễn tập "như phim hành động"

Các sao chia sẻ về trải nghiệm đóng cảnh nóng: Người diễn tập như đóng phim hành động, người đau êm ẩm suốt mấy ngày - Ảnh 1.

Vào vai tiểu thư Daphne trong mùa đầu của Bridgerton, Phoebe Dynevor cùng với bạn diễn của mình là Regé-Jean Page (vai Công tước Simon) đã phải đóng rất nhiều cảnh nóng ướt át. Nói về những khoảnh khắc này, Phoebe chia sẻ: "Chúng tôi đã phải diễn tập như phim hành động vậy. Giữa tôi và anh ấy luôn có những đạo cụ, chẳng hạn như tấm lót đặt giữa hai người. Các động tác đều được dàn dựng kỹ càng còn hơn cả tập nhảy, vì vậy chưa bao giờ tôi cảm thấy bị lộ",

Ngoài ra, nữ diễn viên còn gửi lời cảm ơn đến chuyên viên giám sát cảnh nóng ở trường quay Bridgerton là Lizzy Talbot. Cô cho biết: "Tôi luôn cảm thấy an toàn khi biết Lizzy ở đó. Nên nếu có khi nào tôi cảm thấy không ổn hay đạo diễn muốn thử cái gì đó mới lạ, họ có thể nói với cô ấy trước. Nếu không có Lizzy ở đó để canh chừng hay bảo vệ tôi, mọi thứ sẽ thật khó khăn."

Phải có ít nhất ba tấm chắn giữa hai người

Các sao chia sẻ về trải nghiệm đóng cảnh nóng: Người diễn tập như đóng phim hành động, người đau êm ẩm suốt mấy ngày - Ảnh 2.

Cũng có mặt trong "bom sex cổ trang" Bridgerton, Jonathan Bailey tiết lộ rằng Bridgerton có cách nhìn rất tiến bộ về việc quay cảnh nóng. Anh cho hay: "Thật kinh ngạc khi thấy ngành công nghiệp này đã tiến bộ thế nào, dù chỉ mới một năm. Họ luôn có những mẹo để khiến cho các diễn viên không phải động chạm quá nhiều, như là thêm vào những chiếc gối nhỏ. Nếu như hai người đang đóng cảnh nóng, quy luật đầu tiên là phải có ít nhất ba tấm chắn giữa họ. Ngoài ra, họ còn có những quả bóng lưới đặc biệt để giúp diễn viên có thể cử động mà không phải chạm vào người bạn diễn."

Từng có thời các diễn viên phải "động chạm" thật

Các sao chia sẻ về trải nghiệm đóng cảnh nóng: Người diễn tập như đóng phim hành động, người đau êm ẩm suốt mấy ngày - Ảnh 3.

Trước khi có cái gọi là "chuyên viên điều phối cảnh nóng", các diễn viên phải khỏa thân thật trước ống kính máy quay và phải động chạm vào nhau. Nói chuyện với tờ Mirror, ngôi sao Sarah Silverman chia sẻ rằng trong một lần đóng cảnh nóng, bạn diễn của cô đã khỏa thân hoàn toàn trước mặt cô và làm mạnh bạo đến mức cô bị đau ê ẩm nhiều ngày sau đó.

Sarah cho hay: "Người anh ấy trần như nhộng, tôi còn có thể cảm thấy anh ấy đang có 'phản ứng sinh lý'. Anh ấy còn không phải một diễn viên thực, mà chỉ là người đóng thêm. Rồi anh ấy đã "làm" tôi một cách vô cùng mạnh bạo. Khi ấy, tôi có mặc đồ lót nhưng bạn không thể thấy được. Mọi thứ thật kinh khủng."

Dán đồ lót vào người

Các sao chia sẻ về trải nghiệm đóng cảnh nóng: Người diễn tập như đóng phim hành động, người đau êm ẩm suốt mấy ngày - Ảnh 4.

Tham gia bộ phim 18+ lấy chủ đề BDSM 50 Shades of Grey, Dakota Johnson đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các phân cảnh nóng bỏng. Khi được hỏi về những bí quyết của cô để đóng cảnh này, nữ diễn viên cho hay: "Tôi có những cái quần lọt khe mà có keo trên đó. Không hẳn là keo dán đâu, chỉ là nó rất dính. Giống như dùng miếng dán ngực nhưng dành cho phần dưới ấy. Khi mà phần keo nó bắt đầu long ra thì chúng tôi sẽ dùng keo siêu dính để dán lại. Và tôi có tận dụng chiếc đó để đồ không bị tuột ra khi chúng tôi đóng cảnh nóng."

Đóng cảnh nóng ngay đầu tiên

Các sao chia sẻ về trải nghiệm đóng cảnh nóng: Người diễn tập như đóng phim hành động, người đau êm ẩm suốt mấy ngày - Ảnh 5.

Trong quá trình quay bộ phim The Town với Ben Affleck, Blake Lively đã phải đóng cảnh nóng ngay trong ngày đầu tiên đến trường quay. Điều này trái với suy nghĩ của nhiều người, khi họ tin rằng cảnh nóng thường bị để lại sau cùng. Blake cho biết: "Trường quay khi ấy rất gượng gạo. Đó còn là ngày đầu tiên của tôi, nên tôi nghĩ nó dùng để phá vỡ bầu không khí ở đó."

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cac-sao-chia-se-ve-trai-nghiem-dong-canh-nong-nguoi-dien-tap-nhu-dong-phim-hanh-dong-nguoi-dau-em-am-suot-may-ngay-20220401160009016.chn