Các nhà mạng đồng loạt tăng dung lượng data với mức giá không đổi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/07/2018

Nỗi lo thiếu hụt dung lượng khi sử dụng các gói Data Internet của người dùng sẽ được xóa bỏ khi mới đây, các nhà mạng lớn như Viettel,Vinaphone và MobiFone đồng loạt tăng dung lượng data các gói cước lên đến nhiều lần.

Sau khi mức trần khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước bị siết về 20%, các nhà mạng tại Việt Nam đã "đua nhau" tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cả về nghe gọi, nhắn tin lẫn truy cập dữ liệu gói (data).

Cuối tháng 5/2018, nhà mạng quân đội đã mở màn cuộc đua khi tuyên bố tăng gấp 5 lần dung lượng các gói data 4G nhưng không tăng giá. Cuối tháng 6/2018, tới lượt VinaPhone nhập cuộc khi tuyên bố tăng gấp 6 lần dung lượng các gói data 4G, nhiều hơn so với đối thủ, và không tăng giá. Tiếp sau Viettel và VinaPhone, nhà mạng MobiFone vừa công bố điều chỉnh tăng dung lượng các gói cước Mobile Internet 3G/4G cơ bản, với mức điều chỉnh tăng dung lượng tối đa lên tới hơn 6 lần trong khi giữ nguyên giá các gói cước so với hiện tại. Nếu như Viettel áp dụng chính sách này từ 22/5, VinaPhone từ 26/6 thì khách hàng MobiFone sẽ chính thức được áp dụng mức dung lượng data mới từ ngày 1/7/2018.

Các nhà mạng đồng loạt tăng dung lượng data với mức giá không đổi - Ảnh 1.

Khách hàng là những người được hưởng lợi lớn nhất từ cuộc đua này.

Tuy xuất phát sau nhưng có vẻ như MobiFone lại đang chiếm ưu thế trong “cuộc đua” lấy lòng khách hàng này. Điều này cũng dễ hiểu khi vừa qua hàng loạt gói cước với ưu đãi hấp dẫn đã được nhà mạng này tung ra trước đó để phục vụ nhu cầu xem World Cup của người dùng như: gói C90 với dung lượng lên đến 60GB, gói Cup giá 12.000đ/ngày có 4 GB data tốc độ cao, gói VTVGo Data giá từ 3.000đ/ngày được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng VTVGo… hay hàng loạt và dịch vụ hấp dẫn khác được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và đón nhận.

Yến Nhi (Nhân viên tổ chức sự kiện) cho biết: “Mình đang sử dụng gói MIU của MobiFone, 70.000đ một tháng có 600MB, giờ tự dưng được tăng lên đến 3,8GB, gấp hơn 6 lần mà giá vẫn vậy, vui ghê luôn đó”.

Rất nhiều thuê bao đang có chung cảm giác vui sướng như vậy. Nếu trước đây, lúc nào cũng phải lo lắng kiểm tra dung lượng Data còn bao nhiêu hay lo sợ đang dùng bị hết dung lượng giữa chừng gây khó chịu, giờ đây, với việc tăng hàng loạt các gói cước mà mức giá vẫn giữ nguyên, các thuê bao có thể thoái mái online, lướt web, xem phim, coi bóng đá… mà không phải bận tâm vấn đề dung lượng.

Các nhà mạng đồng loạt tăng dung lượng data với mức giá không đổi - Ảnh 2.

Thông điệp “Đã dùng data là phải khủng” gây ấn tượng mạnh với người dùng.

Nhiều năm trở lại đây, khi người người làm quen và yêu thích mạng xã hội thì việc gọi điện hay nhắn tin theo cách truyền thống đang dần trở thành lỗi thời. Nhu cầu truy cập kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi lại càng trở nên cần thiết, đặc biệt là với giới trẻ. Cung cấp data dung lượng tốc độ cao với mức giá rẻ đi kèm nhiều gói cước phong phú là hướng đi đúng đắn của các nhà mạng trong xu thế viễn thông hiện đại. Chia sẻ về chính sách mới, đại diện MobiFone cho biết: “Với đợt điều chỉnh chính sách này, MobiFone hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với các tiện ích thiết thực trên nền tảng công nghệ dữ liệu hiện đại, chất lượng cao của MobiFone. Sự tin tưởng và gắn bó đồng hành của quý khách sẽ là động lực để MobiFone tiếp tục cố gắng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới”.

Chi tiết thay đổi các gói cước:

Các nhà mạng đồng loạt tăng dung lượng data với mức giá không đổi - Ảnh 3.

Để biết thêm chi tiết các gói cước điều chỉnh, vui lòng truy cập tại Đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm