Các kỹ sư Samsung đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mấy chục năm chưa có lời giải về chiếc tủ lạnh như thế nào?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 31/03/2022

Samsung đã thành công trong việc thay đổi hoàn toàn quan niệm của người dùng về việc lựa chọn nội thất cho căn bếp hiện đại.

"Thực sự thì người dùng tìm kiếm điều gì ở những món đồ gia dụng?" - Đây là câu hỏi khiến các nhà sản xuất phải đau đầu biết bao năm nay. Để trả lời được là cả một quá trình dài đằng đẵng để tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu người dùng trong hàng chục năm.

Các kỹ sư Samsung đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mấy chục năm chưa có lời giải về chiếc tủ lạnh như thế nào? - Ảnh 1.

Chẳng có 2 căn bếp nào giống hệt nhau, bởi gu thẩm mỹ của mỗi người đều khác nhau. Vậy thì, tại sao các nhà sản xuất lại chỉ tạo ra những món đồ trông na ná nhau, để rồi người dùng chỉ được quanh quẩn vài lựa chọn. Để họ tự lên ý tưởng, tự thiết kế ra món đồ cho riêng mình, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về cả thẩm mỹ lẫn tính năng của mỗi người chẳng phải vẫn hơn sao?

Các kỹ sư Samsung đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mấy chục năm chưa có lời giải về chiếc tủ lạnh như thế nào? - Ảnh 2.

Đó cũng chính là lý do Samsung cho ra đời dòng tủ lạnh BESPOKE độc nhất vô nhị. Thay vì chỉ là những chiếc tủ nhàm chán với tông màu đen xám thường thấy, Samsung giờ cho phép người dùng lựa chọn màu sắc trẻ trung, thời thương theo ý muốn với hàng chục option bắt mắt, mỗi tông màu đều được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi đội ngũ thiết kế của Samsung, đi kèm hàng loạt gợi ý từ các kiến trúc sư hàng đầu trước khi đưa tới người dùng. Mỗi ngăn tủ có thể là một màu khác nhau, kết hợp lại theo nhiều phong cách để ai cũng được thể hiện cá tính riêng, không trùng khớp, không đụng hàng.

Các kỹ sư Samsung đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mấy chục năm chưa có lời giải về chiếc tủ lạnh như thế nào? - Ảnh 3.

Chất liệu kính Glam Glass cũng là điểm nhấn thú vị để tăng tính thẩm mỹ cho tủ lạnh BESPOKE làm sáng bừng căn bếp, đặt đâu là nổi bần bật cả góc phòng. Bên cạnh đó, BESPOKE cũng là dòng tủ lạnh hiếm hoi cho phép người dùng tùy chọn kích thước tủ sao cho vừa với chỗ trống trong căn bếp thay vì ngược lại, tối ưu cực tốt cho cách lắp tủ âm tường giúp toàn bộ nội thất hòa hợp một cách hoàn hảo nhất có thể.

Các kỹ sư Samsung đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mấy chục năm chưa có lời giải về chiếc tủ lạnh như thế nào? - Ảnh 4.

Không chỉ tạo ra sản phẩm độc đáo chất lượng, Samsung còn gây ấn tượng khi phát động cuộc thi Bespoke, Be you nhằm đem lại sân chơi cho người dùng, để họ thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra căn bếp trong mơ mà nhân vật chính không gì khác chính là những chiếc tủ lạnh BESPOKE.

Các kỹ sư Samsung đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mấy chục năm chưa có lời giải về chiếc tủ lạnh như thế nào? - Ảnh 5.

Nhìn những hình ảnh thắng giải này, bạn chắc chắn sẽ thấy choáng ngợp vì độ sáng tạo của người dùng Việt. Dù muốn thiết kế căn bếp theo phong cách nào đi nữa, chiếc tủ lạnh BESPOKE cũng có thể kết hợp ăn ý bằng cách thay đổi màu sắc của cánh cửa, từ tối giản như trắng xám hay đầy màu sắc như vàng - hồng hay nâu - kem.

Các kỹ sư Samsung đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mấy chục năm chưa có lời giải về chiếc tủ lạnh như thế nào? - Ảnh 6.
Các kỹ sư Samsung đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mấy chục năm chưa có lời giải về chiếc tủ lạnh như thế nào? - Ảnh 7.

Samsung và tủ lạnh BESPOKE đã hoàn toàn thay đổi được quan niệm của mọi người về việc mua sắm và lựa chọn những món đồ gia dụng, nội thất. Giờ đây, người dùng không còn bị bó buộc vào những mẫu mã mà nhà sản xuất đưa ra mà có thể tự do bộc lộ phong cách sống của bản thân mà thể hiện rõ nhất chính là thiết kế của chiếc tủ lạnh hài hòa với căn bếp mà vẫn thể hiện được gu thẩm mỹ độc nhất cá nhân.

https://kenh14.vn/cac-ky-su-samsung-da-tim-ra-cau-tra-loi-cho-cau-hoi-may-chuc-nam-chua-co-loi-giai-ve-chiec-tu-lanh-nhu-the-nao-20220331205513674.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm