Các cô nàng thích làm tiểu tam đã dùng chiêu trò gì để “thao túng tâm lý” đàn ông? - Đáp án chính là đây!

Ngọc Anh, Theo Thể thao văn hoá 19:10 29/03/2023

Câu chuyện được viết khá dài nhưng điều đáng chú ý là màn “thao túng tâm lý” không tưởng của cô nàng tiểu tam kia.

Một tài khoản có tên M.H chia sẻ trên MXH câu chuyện chính mình vừa trải qua: “Tôi mới kiểm tra camera ở phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện giữa anh ta cùng người tình.

Cô ta vừa khóc vừa kể lể: ‘Vợ anh mắng em nhưng chị ấy nói đúng. Chị ấy bảo em vô liêm sỉ, không có tự trọng. Em biết mình đã làm tổn thương chị ấy, phá hoại hạnh phúc gia đình anh nhưng cũng chỉ vì em quá yêu anh. Không hiểu sao có bao người theo đuổi mà em chỉ cảm thấy bình yên khi được ở bên anh. Chắc em phải chôn chặt tình yêu này chứ không thể ảnh hưởng đến anh mãi được.

Chồng tôi tỏ vẻ thương xót: ‘Em không sai, cô ta quá đáng, vợ chồng anh chỉ có danh nghĩa về pháp lý thôi. Từ lâu còn không ngủ cùng, xin lỗi em anh sẽ ly hôn sớm’.

Đáng sợ hơn, cô ta liên tục kích động chồng tôi: ‘Dù chị ấy hay cáu gắt, mắng nhiếc một người ưu tú như anh nhưng làm mẹ của 2 đứa con cũng vất vả. Nếu anh ly hôn thì em cảm thấy có lỗi với chị và các cháu lắm’.

Sau đó chồng tôi được đà liên tục nói xấu vợ”.

Câu chuyện được viết khá dài nhưng điều đáng chú ý là màn “thao túng tâm lý” không tưởng của cô nàng tiểu tam kia.

Các cô nàng thích làm tiểu tam đã dùng chiêu trò gì để “thao túng tâm lý” đàn ông? - Đáp án chính là đây! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

“Kĩ năng thao túng tâm lý” của tiểu tam

Có thể thấy chỉ trong 1 câu ngắn gọn, kẻ thứ 3 kia đã sử dụng ba “kĩ năng”.

1. Gieo bất hòa và khơi dậy thiện cảm của đàn ông

Cô ta sẵn sàng nhận mọi tội lỗi về mình với 1 bộ mặt đáng thương. Và cô ta đổ hết tại tình yêu với sự đau đớn, yếu đuối để khiến đàn ông cảm thấy tội lỗi, áy náy vì đã không bảo vệ được “người mình yêu”.

2. Tăng giá trị bản thân, lùi 1 bước tiến 3 bước

Cô dùng thủ đoạn đề nghị chia tay, khiến đàn ông có cảm giác hụt hẫng, đồng thời nâng cao giá trị của bản thân, như thể mình là nạn nhân, chỉ vì dại khờ yêu mà mất đi lý trí.

3. Kích thích ham muốn bảo vệ và khẳng định bản thân của nam giới

Cô ta sẽ đánh đòn tâm lý để đàn ông thúc đẩy hành động, để xử lý những rắc rối này và sớm muộn cho cô ta danh phận.

Như câu chuyện trên, cô tiểu tam khá điển hình cho những cô nàng tâm cơ, tính toán khi chen chân vào gia đình người khác. Bởi cô ta biết người vợ nào cũng có công trạng nhất định trong gia đình, điều này sẽ dễ khiến đàn ông cảm thấy tội lỗi vì đã ngoại tình. Thế nên cô ta sẽ rào trước luôn mục đích để chồng bạn chỉ tập trung vào những điểm xấu của vợ.

Một loại câu hỏi rất quen thuộc mà các cô nàng tiểu tam đưa ra sẽ là: “Em phải làm sao đây?”, “Em thật sự không muốn xa anh nhưng không đành lòng có lỗi với chị ấy”…

Và tâm lý chung của đàn ông sẽ là thương xót, tìm mọi cách giải quyết nhưng chỉ điều hướng tâm trí có lợi cho nhân tình.

Những cô nàng “cao tay” sẽ không bao giờ ép người tình bỏ vợ nhưng cô ta lại rất biết cách thôi thúc anh ấy ly hôn.

Quy trình cũng rất đơn giản:

1. Thể hiện sự yếu đuối và nhượng bộ để khơi dậy mong muốn được bảo vệ của một người đàn ông.

2. Nhấn mạnh những khó khăn của một người đàn ông và vợ anh ta trong một cuộc thách đấu. Cuối cùng sẽ khiến người đàn ông quyết tâm đoạn tuyệt.

Các cô nàng thích làm tiểu tam đã dùng chiêu trò gì để “thao túng tâm lý” đàn ông? - Đáp án chính là đây! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cẩn trọng với những tiểu tam có EQ cao

Chắc hẳn chúng ta nghĩ lời hứa sẽ ly hôn của đàn ông sẽ khiến các cô nàng tiểu tam vui nhưng không, những cô gái có EQ (chỉ số cảm xúc) cao sẽ khác.

Có thể cô ta sẽ nói: “Em sợ sẽ phá hỏng hôn nhân của anh. Có thể anh và chị ấy không hạnh phúc nhưng những đứa trẻ vô tội. Nếu giờ anh bỏ mẹ con chúng để đến với em chúng sẽ trách anh. Chắc chắn sau này anh cảm thấy có lỗi và cũng sẽ trách em. Thế nên chúng ta chia tay là tốt nhất, hãy quên em đi…”.

Khi người đàn ông nghe thấy từ chia tay, anh ta lập tức phát điên: “Anh cũng có quyền được sống cho mình, vì gia đình bao năm là quá đủ rồi…”.

Giai đoạn này tiểu tam cũng dùng 2 kĩ năng:

1. Trực tiếp "giết chết" cảm giác tội lỗi của một người đàn ông đối với vợ con

2. Lấy lùi làm tiến, đe dọa người đàn ông và khiến người đàn ông tự tin hơn để ly hôn vì sợ thua cuộc

Lúc này, cô ta đã rất thành công trong việc kích động để đàn ông đi đến quyết định cuối cùng.

“Em biết anh có trách nhiệm với em, anh là đàn ông đích thực, nhưng em thật sự không chịu nổi nỗi ô nhục này. Chúng ta cũng đã chờ đợi rất lâu mới gặp được nhau, anh cứ nghĩ thật kĩ đi, nếu ly hôn với chị ấy hãy tới tìm em. Đúng hay sai thì thời điểm này anh vẫn nên lựa chọn”.

Vài câu ngắn gọn không chỉ tâng bốc, ngăn cản anh ta trở thành "người đàn ông có trách nhiệm và chân chính", mà còn nâng giá trị bản thân lên cao, thà chia tay còn hơn làm nhân tình.

Đa phần đàn ông sẽ lạnh lùng ly hôn, để chứng tỏ với nhân tình rằng họ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm vì tình yêu mãnh liệt này.

Thế nên các ông chồng đừng dại dột mà bị đánh lừa bởi những trò thao túng tâm lý, đừng để mất tất cả rồi nhận ra chính các anh mới là trò chơi của các cô nhân tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm