Các chương trình và dàn nghệ sĩ Việt hoãn show sau vụ cháy chung cư, The Masked Singer vẫn lên sóng

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 14:23 16/09/2023

Nhiều nghệ sĩ Việt đã hoãn lịch ra sản phẩm để chia buồn với gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Những ngày qua, vụ cháy chung cư mini cao 9 tầng ở phố Khương Hạ (Hà Nội) đang trở thành sự kiện tâm điểm, được cả nước quan tâm. Hệ lụy đau lòng xảy ra với con số 56 người chết, 37 người bị thương khiến ai nấy đều không khỏi xót xa. Nhiều nghệ sĩ Việt đã có lời bày tỏ đầy đau xót, thậm chí chủ động hoãn lịch ra sản phẩm, các nhà sản xuất dời lịch phát sóng loạt show giải trí để dành thời gian chia buồn với gia đình các nạn nhân. Động thái của các nghệ sĩ nhận được sự hưởng ứng tích cực của công chúng.

Orange hoãn ngày tái xuất với single Có Đau Thì Đau Một Mình đến ngày 18/9 để chia sẻ với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini. Phương Mỹ Chi cũng thông báo dời ngày phát hành album Vũ Trọ Cò Bay từ ngày 14/9 sang ngày 18/9. Nữ ca sĩ cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân, và cầu sự bình an, mong mọi người sớm vượt qua nỗi đau.

Các chương trình và dàn nghệ sĩ Việt hoãn show sau vụ cháy chung cư, The Masked Singer vẫn lên sóng - Ảnh 2.
Các chương trình và dàn nghệ sĩ Việt hoãn show sau vụ cháy chung cư, The Masked Singer vẫn lên sóng - Ảnh 3.

Orange, Phương Mỹ Chi đều hoãn lịch ra sản phẩm mới đến 18/9

Theo lịch, liveshow có Bằng Kiều, Hồng Nhung, Lệ Quyên mang tên Như Đã Dấu Yêu dự kiến diễn ra vào ngày 16/9 tại Cung Văn hóa Việt Xô, nhưng cũng có thông báo tạm hoãn, chuyển sang ngày 21/10. Họp báo ra mắt phim mới của VFC - Không Ngại Cưới, Chỉ Cần 1 Lý Do cũng đã bị hủy. Tương tự, Chillies thông báo sự kiện có sự tham gia của nhóm vào ngày 17/9 huỷ bỏ, đồng thời bày tỏ lòng tiếc thương những nạn nhân của vụ hoả hoạn.

Các chương trình và dàn nghệ sĩ Việt hoãn show sau vụ cháy chung cư, The Masked Singer vẫn lên sóng - Ảnh 4.

Show diễn của Chillies vào ngày 17/9 cũng hủy bỏ

Dược sĩ Tiến - host kiêm nhà sản xuất của chương trình The New Mentor đã thông báo dời lịch chiếu tập 6 từ tối 15/9 sang 17/9. Host The New Mentor viết trên trang cá nhân: "Vì sự cố đau buồn vừa xảy ra ở thủ đô Hà Nội, nên tập 6 The New Mentor tuần này sẽ dời lại 2 ngày (đến 20h tối Chủ nhật) mới công chiếu nhé". Hành động này được cho là nhân văn và nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.

Các chương trình và dàn nghệ sĩ Việt hoãn show sau vụ cháy chung cư, The Masked Singer vẫn lên sóng - Ảnh 5.

Trên fanpage Miss Universe Vietnam 2023, ekip đã thông báo hoãn họp báo khởi động Chung kết và ra mắt top 18: "Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe xin được gửi tới những gia đình có người thân là nạn nhân của vụ hỏa hoạn lời chia buồn sâu sắc. Ban tổ chức rất mong thân quyến của những nạn nhân sớm vượt qua nỗi mất mát lớn này. Ban tổ chức đã cân nhắc rất kỹ về thời gian của cuộc họp báo nói riêng cũng như của cuộc thi nói chung và đi đến quyết định: Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2023 xin phép được dời lại buổi họp báo khởi động vòng chung kết và ra mắt Top 18 Miss Universe VietNam 2023".

Các chương trình và dàn nghệ sĩ Việt hoãn show sau vụ cháy chung cư, The Masked Singer vẫn lên sóng - Ảnh 6.

Trong khi khắp nơi giảm các hoạt động giải trí, vẫn có show lên sóng truyền hình, đơn cử như Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2. Tập 6 của chương trình vẫn phát sóng vào tối 15/9 với phần trình diễn của các mascot Chuột Cherry - Tê Giác Ngộ Nghĩnh - Thỏ Xỏ Khuyên - Sứa Thủy Tinh - Nàng Tiên Hoa.

Các chương trình và dàn nghệ sĩ Việt hoãn show sau vụ cháy chung cư, The Masked Singer vẫn lên sóng - Ảnh 7.

Tập 6 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 vẫn lên sóng vào tối 15/9 trong khi các sự kiện giải trí khác đều tạm hoãn

Trước đó, UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu tạm dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí do thành phố, các đơn vị trực thuộc tổ chức từ ngày 14 đến hết ngày 17/9. Thống nhất các cơ quan, đơn vị từ Thành phố đến cơ sở, vào 8 giờ ngày 18/9 đồng loạt dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày