Cả Weibo choáng với ảnh dự sinh nhật bạn của Kim Hee Sun: Làn da 42 tuổi không tì vết, trở thành trung tâm bữa tiệc

Nhã An, Theo Helino 13:29 16/08/2019

Dù chỉ là bữa tiệc sinh nhật góp vui cùng bạn bè nhưng Kim Hee Sun hoàn toàn chiếm trọn spotlight.

Trang Sina đưa tin, mới đây, trên tài khoản mạng xã hội, Kim Hee Sun chia sẻ ảnh chụp dự sinh nhật 1 ngươi bạn thân. Dù rằng chỉ là nhân vật phụ của bữa tiệc nhỏ này, nhưng ngay lập tức, nữ diễn viên trở thành nhân vật chính gây sốt toàn Weibo, "nguyên nhân" là bởi gương mặt hoàn mỹ, làn da xuất sắc dù bước vào tuổi 42 của người đẹp xứ Hàn này.

Cả Weibo choáng với ảnh dự sinh nhật bạn của Kim Hee Sun: Làn da 42 tuổi không tì vết, trở thành trung tâm bữa tiệc - Ảnh 1.

Hình ảnh do Kim Hee Sun chia sẻ gây sốt mạng xã hội Weibo

Cả Weibo choáng với ảnh dự sinh nhật bạn của Kim Hee Sun: Làn da 42 tuổi không tì vết, trở thành trung tâm bữa tiệc - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của mỹ nhân 42 tuổi khiến ai ai cũng phải xuýt xoa, trầm trồ

Cả Weibo choáng với ảnh dự sinh nhật bạn của Kim Hee Sun: Làn da 42 tuổi không tì vết, trở thành trung tâm bữa tiệc - Ảnh 3.

Đây mới là chủ nhân của bữa tiệc, tuy nhiên Kim Hee Sun hoàn toàn chiếm spotlight

Phía dưới bài viết của Sina cũng như nhiều bài đăng khác của blogger, nhiều ý kiến bày tỏ sự khen ngợi: "Nữ thần hack tuổi", "Mỹ nhân "đông lạnh" tuổi tác", "Cô ấy đẹp quá", "Hoàn mỹ",...

Trang Sina tiếp tục chia sẻ thêm những hình ảnh chụp chung cùng những người bạn thân thiết. Có thể thấy, Kim Hee Sun hoàn toàn nổi bật với nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

Cả Weibo choáng với ảnh dự sinh nhật bạn của Kim Hee Sun: Làn da 42 tuổi không tì vết, trở thành trung tâm bữa tiệc - Ảnh 4.

Hình ảnh của Kim Hee Sun chụp cùng những người bạn

Cả Weibo choáng với ảnh dự sinh nhật bạn của Kim Hee Sun: Làn da 42 tuổi không tì vết, trở thành trung tâm bữa tiệc - Ảnh 5.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của người đẹp 42 tuổi nức tiếng xứ Hàn

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14