Ca thay đồ từ kín bưng thành hớ hênh chỉ trực lộ hàng này hẳn là điều khiến dân tình “thốn” nhất tại Met Gala 2019

Twus, Theo Helino 16:03 07/05/2019

Ai cũng phải nóng mắt khi nhìn vào bộ cánh táo bạo đầy hiểm hóc mà Amber Valletta đã diện đến Met Gala năm nay.

Met Gala – Oscar của giới thời trang năm nay lại thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu. Có người chọn phong cách làm lố, thu hút hết sự chú ý, có người lại bị chê vì quá nhạt nhẽo; có người kín đáo như bưng, có người lại sexy hết cỡ. Nhưng riêng Amber Valletta đã trung hòa được cả 2.

Vừa xuất hiện tại Met Gala, cô nàng người mẫu này đã biến hóa đủ 2 thái cực: Vừa từ kín như bưng, đã lột áo thành "mặc mà như không" khiến ai nhìn cũng phải nóng mắt dùm.

Ca thay đồ từ kín bưng thành hớ hênh chỉ trực lộ hàng này hẳn là điều khiến dân tình “thốn” nhất tại Met Gala 2019 - Ảnh 1.

Xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala, ban đầu Amber Valletta có phần khá “giản dị” khi diện áo lông xanh mướt theo phong cách giấu quần phô diễn đôi chân thon dài

Ca thay đồ từ kín bưng thành hớ hênh chỉ trực lộ hàng này hẳn là điều khiến dân tình “thốn” nhất tại Met Gala 2019 - Ảnh 2.

Dẫu đã khoe chân nhưng bộ cánh của cô rõ ràng có phần khá đơn giản và kín đáo so với cả dàn khách mời lồng lộn khác

Ca thay đồ từ kín bưng thành hớ hênh chỉ trực lộ hàng này hẳn là điều khiến dân tình “thốn” nhất tại Met Gala 2019 - Ảnh 3.

Nhưng không, ngay sau đó, Amber Valletta đã khiến dân tình trầm trồ với màn lột áo với bộ cánh mặc mà như không đến từ nhà mốt Saint Laurent (Ảnh đã làm mờ)

Ca thay đồ từ kín bưng thành hớ hênh chỉ trực lộ hàng này hẳn là điều khiến dân tình “thốn” nhất tại Met Gala 2019 - Ảnh 4.

Bộ body suit ôm sát với chi tiết cut out khoe khéo vòng 1 lấp ló nhưng tâm điểm chính là phần hông khoét cao đầy hiểm hóc (Ảnh đã làm mờ)

Ca thay đồ từ kín bưng thành hớ hênh chỉ trực lộ hàng này hẳn là điều khiến dân tình “thốn” nhất tại Met Gala 2019 - Ảnh 5.

Vừa kín như bưng đã nhanh chóng lột xác với bộ cánh mặc mà như không, Amber Valletta đã thành công khi thu hút đông đảo sự chú ý tại Met Gala năm nay. Nhưng cũng không thể phủ nhận trang phục này đã giúp cô phô diễn trọn vẹn đôi chân thon dài, săn chắc, không mỡ thừa hay vết rạn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày