Cả SVĐ hồi hộp dõi theo con mèo lơ lửng trên khán đài rồi rơi tự do xuống dưới, toàn bộ diễn biến gây thót tim tột độ

Thái Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 07:48 13/09/2021

Những người có mặt ở sân vận động Hard Rock ở Miami, Mỹ, mới đây đã được phen thót tim khi chứng kiến cú rơi tự do của một chú mèo hoang.

Mới đây, những cổ động viên có mặt tại sân vận động Hard Rock, Miami, Mỹ, để theo dõi trận đấu bóng đá giữa 2 đội Đại học Miami và Đại học bang Appalachian, đã được một phen thót tim khi chứng kiến cú rơi tự do của một chú mèo hoang. Mọi người đã hồi hộp theo dõi từng chuyển động của con vật, từ lo lắng, sợ hãi rồi cuối cùng vỡ òa trong cảm xúc nhẹ nhõm.

Cả SVĐ thót tim với cú rơi tự do của con mèo  

Đoạn video được chia sẻ trên Twitter vào giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp đấu cho thấy, một con mèo hoang không biết bằng cách nào đã có mặt ở tầng trên của khán đài và không rõ vì sao nó lại bị té ngã đến nỗi treo lơ lửng ở mép sân vận động nhờ một chi trước còn bám vào sợi dây. Người đứng bên trên cố gắng đưa tay với đến cứu con mèo nhưng không được. Tất cả mọi sự chú ý trên sân khi ấy đều đổ dồn vào an nguy của con mèo.

Chỉ vài giây sau, con mèo mất khả năng bám trụ và rơi tự do xuống dưới trong sự kêu la dữ dội của đám đông. Trước đó, cổ động viên bên dưới đã chuẩn bị sẵn lá cờ giăng ra để đỡ con mèo nhưng không ngờ nó lại trượt ra khỏi lá cờ và rơi xuống hàng ghế bên dưới.

Lúc này, người cầm máy quay lẫn những người xung quanh anh đã hô lớn: "Không, không", bày tỏ sự thất vọng và hẳn là họ đã cho rằng con mèo đã không thể sống sót sau cú rơi nghiệt ngã ấy. Thế nhưng, chỉ vài giây sau đó, đám đông chuyển sang trạng thái vỡ òa cảm xúc khi một người đỡ được con mèo và bế nó giơ lên cao, hệt như cảnh kinh điển trong phim hoạt hình Vua Sư Tử, nhằm thông báo cho mọi người biết con vật vẫn ổn. Thì ra sau khi trượt khỏi lá cờ thứ 1, con mèo đã rơi trúng vào lá cờ thứ 2 được cổ động viên bên dưới chuẩn bị sẵn, nhờ đó mà giữ được tính mạng.

Cận cảnh con mèo được cổ động viên cứu sống  

"Con mèo lơ lửng giữa khoảng không trong một lúc. Ban đầu, nó bấu víu vào sợi dây bằng 2 chi trước, sau đó chỉ còn 1 chi và tôi đã tự nghĩ: 'Trời ơi, chuyện không hay sắp xảy ra rồi'. Đó là cú bắt đầu tiên trong đời của tôi" - Craig Cromer, người đã giăng lá cờ Mỹ đỡ con mèo, chia sẻ.

Sau vụ tai nạn, con mèo được bảo vệ sân vận động đưa đi đến nơi an toàn. Rất may không có chuyện gì xảy ra với nó, nếu không thì cổ động viên sẽ chẳng còn tâm trí đâu mà tiếp tục theo dõi trận đấu.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm