Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương kể chuyện tình

Thuỳ Trang, Theo Người Lao Động 16:20 28/04/2024

Cư dân mạng xôn xao với tiết lộ của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: Đã có bạn trai nhưng chưa muốn cưới, bỏ tiền lo cho cả họ hàng.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương kể chuyện tình - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tiết lộ có bạn trai

Những chia sẻ mới đây của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương về cuộc sống cá nhân thu hút sự chú ý của công chúng. Cụ thể, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đã có bạn trai. "Chúng tôi là bạn trước, rồi là đối tác làm ăn trong suốt 5 năm trời. Tới khi tôi chuyển sang làm đồ chay, người bạn đó cũng thích làm đồ chay như tôi rồi dần dần chúng tôi thích nhau" - ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết.

Cô cũng chia sẻ thêm "Trước đó, chúng tôi làm ăn với nhau nhưng trái chiều lắm, không hợp như bây giờ. Chúng tôi phải trải qua nhiều bất đồng, trái chiều mới mài dũa để phù hợp dần với nhau. Nhiều khi về tư duy kinh doanh chúng tôi không hợp nhau vì mỗi người một ý tưởng riêng nhưng vẫn làm ăn chung được với nhau".

Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương thừa nhận dù đang yêu say đắm nhưng cô chưa tính đếnchuyện làm đám cưới. Dù vậy, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khẳng định: "Tôi là người sống hết mình vì gia đình, chồng con. Nếu tôi là một người vợ chắc chắn sẽ rất được. Tôi tự thấy mình là người con hiếu thảo, người em gái ngon lành với anh chị. Bà chị tôi kiếm đâu được đứa em thứ hai như tôi, xinh đẹp, dễ thương, tốt bụng, hiền lành".

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là người nổi tiếng hiếu thảo. Cô không chỉ chăm sóc cho gia đình mình mà còn chăm lo cho cả họ hàng. Hồ Quỳnh Hương luôn giúp đỡ họ hàng, bà con xung quanh, bỏ tiền cho họ có điều kiện ổn định cuộc sống hơn.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương kể chuyện tình - Ảnh 3.

Dù vậy, Hồ Quỳnh Hương khẳng định vẫn chưa nghĩ đến chuyện đám cưới

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận: "Tôi có tính cách đó vì chịu ảnh hưởng từ gia đình mình. Gia đình tôi hồi đó dù khó khăn nhưng bố mẹ có gì ngon cũng dành cho con cái. Mẹ tôi ốm và bố tôi mua một bát phở bồi dưỡng cho mẹ. Ngày đó, để ăn bát phở là cả vấn đề. Mẹ tôi ăn một chút rồi giả vờ no để nhường cho hai chị em tôi. Bố tôi là người không ngại khó khăn để lo lắng, chăm sóc con cái. Bố không bao giờ ngại đưa đón con đi hát dù gia đình khi ấy không phải giàu có gì" - Hồ Quỳnh Hương kể.

Sau nhiều năm đi hát và kinh doanh, Hồ Quỳnh Hương được gọi là nữ đại gia của Vbiz Việt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày