Ca sĩ điển trai Đài Loan ngoại tình, vợ chỉ đòi "tiểu tam" đền bù 200 triệu tổn thất tinh thần

Thục, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 15/03/2018

Nghê An Đông vướng phải scandal ngoại tình với bạn diễn nữ dù đã có vợ và con gái.

Theo Đài Loan đưa tin, khi tin tức ca sĩ nổi tiếng Nghê An Đông ngoại tình với nữ diễn viên Quản Khánh bị vạch trần, vợ anh - ViVi (Lý Vân Ngọc) đã đệ đơn lên toà án kiện chồng và nhân tình của chồng. Nhưng vì suy nghĩ cho con nhỏ và gia đình, vào 12/3, Vân Ngọc đã huỷ đơn kiện Nghê An Đông, chỉ yêu cầu Quản Khánh bồi thường 200 ngàn NDT (khoảng 700 triệu đồng).

Ca sĩ điển trai Đài Loan ngoại tình, vợ chỉ đòi tiểu tam đền bù 200 triệu tổn thất tinh thần - Ảnh 1.
Ca sĩ điển trai Đài Loan ngoại tình, vợ chỉ đòi tiểu tam đền bù 200 triệu tổn thất tinh thần - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm hoi của Nghê An Đông cùng vợ và con gái

Tại phiên toà đầu tiên, Vân Ngọc đưa ra chứng cớ ngoại tình của chồng bao gồm ảnh hôn môi, ảnh nắm tay của Nghê An Đông và Quản Khánh. Vốn dĩ những tấm ảnh này chưa đủ làm bằng chứng nhưng chính Nghê An Đông lại từng thừa nhận với vợ rằng mình cùng Quản Khánh đã quan hệ nhiều lần ở Đài Loan, Mĩ. Vì vậy, người vợ muốn ly hôn với chồng và kiện chồng tội ngoại tình, nhưng nghĩ đến con gái nhỏ ở nhà, cô lại lựa chọn huỷ đơn kiện.

Ca sĩ điển trai Đài Loan ngoại tình, vợ chỉ đòi tiểu tam đền bù 200 triệu tổn thất tinh thần - Ảnh 3.

Nam ca sĩ điển trai Nghê An Đông

Ca sĩ điển trai Đài Loan ngoại tình, vợ chỉ đòi tiểu tam đền bù 200 triệu tổn thất tinh thần - Ảnh 4.

Anh và bà xã Vân Ngọc

Vân Ngọc cho biết cô không muốn mọi người khó xử, trong khi đó bản thân người thứ ba biết rõ nam ca sĩ đã lập gia đình nhưng vẫn cố chen chân vào. Thế nhưng chứng cớ ngoại tình của phía người vợ không đủ mạnh, nếu kiện người thứ ba tội xâm phạm quyền hôn nhân thì theo luật lệ, Quản Khánh chỉ phải bồi thường 50 ngàn NDT (175 triệu đồng).

Trước sự căng thẳng của phiên toà, luật sư bào chữa lên tiếng: "Phía cô Lý Vân Ngọc không muốn làm khó ai, chỉ mong mọi chuyện qua nhanh, cô ấy và con gái sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Quan toà chưa đưa ra kết quả chính thức, cô Lý vẫn hi vọng có thể giảng hoà mọi chuyện, nhưng trong suốt thời gian qua, cô Quản Khánh chưa hề có bất kì lời giải thích nào với cô Lý, đây là điều bên tôi quan tâm nhất". Netizen bày tỏ sự phẫn nộ trước lòng bao dung của Lý Vân Ngọc và sự trơ trẽn của kẻ thứ ba kia. Nguồn tin cho biết thêm, cặp đôi đang tiến hành thủ tục ly hôn và chấm dứt mối quan hệ vợ chồng trên cơ sở luật pháp vào thời gian tới.

Ca sĩ điển trai Đài Loan ngoại tình, vợ chỉ đòi tiểu tam đền bù 200 triệu tổn thất tinh thần - Ảnh 5.

Nghê An Đông và người tình Quản Khánh

Nghê An Đông (Anthony Neely) là nam ca sĩ, diễn viên điển trai Đài Loan, Trung Quốc sinh năm 1986. Anh mang trong mình dòng máu lai Trung và Mĩ, được khán giả biết đến với các ca khúc như "Wake Up", "Hide Away", "Để anh yêu em", "Sorry That I Loved You". Anh và ViVi kết hôn vào năm 2010, đến năm 2011 thì có em bé.

Ca sĩ điển trai Đài Loan ngoại tình, vợ chỉ đòi tiểu tam đền bù 200 triệu tổn thất tinh thần - Ảnh 6.

Vẻ đẹp điển trai của chàng ca sĩ lai hai dòng máu Á-Âu

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm