Ca sĩ đám cưới Afghanistan đẹp trai giống hệt thủ tướng Canada

Long.J, Theo Helino 09:59 15/01/2019

Thủ tướng Canada Justin Trudeau có một bản sao trên đời và anh ta là ca sĩ chuyên hát ở đám cưới, vừa rồi mới được lên TV.

Abdul Salam Maftoon, thí sinh tham gia phiên bản American Idol của Afghanistan, bỗng nổi tiếng sau lần đầu lên TV. Tất cả vì Abdul có ngoại hình giống thủ tướng Canada đến kỳ lạ.

Ca sĩ đám cưới Afghanistan đẹp trai giống hệt thủ tướng Canada - Ảnh 1.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau (trái) và Abdul Salam Maftoon (phải). Không có 2 cái răng cửa mạ kim loại kia thì khó lòng nhận ra...

Ca sĩ 29 tuổi đến từ phía đông bắc tỉnh Badakshan cho hay, anh ta còn chẳng để ý Trudeau là ai cho đến khi trông thấy ảnh trên mạng. Abdul vốn là ca sĩ hát ở đám cưới và cả đời chẳng quan tâm đến chính trường.

"Mọi người đã quên tên tôi và bây giờ họ chỉ gọi tôi là 'Justin Trudeau", Abdul nói với AFP. Anh chàng còn nhấn mạnh rằng, sự giống nhau đến tài tình về ngoại hình với thủ tướng Canada có thể sẽ giúp anh có nhiều lượt bình chọn trong cuộc thi ca hát trên truyền hình "Afghan Star" (Ngôi sao Afghan).

Ngoại hình chỉ là phụ, Abdul đã thu hút khán giả bằng những bài dân ca lãng mạn, được hát bằng cả tiếng Dari và Pashto. Dù chúng ta không hiểu nội dung ca khúc, Abdul đã đưa mình vào top 10 bằng tài năng của bản thân.

Bản sao của thủ tướng Canada đi thi hát trên TV và xuất sắc đứng trong top 10

Đến thời điểm hiện tại, Abdul là 1 trong 8 thí sinh sẽ tranh đấu giành giải quán quân Afghan Star vào tháng 3 tới.

Đúng như anh chàng chia sẻ, giờ người ta chẳng biết Abdul là ai, thay vào đó là "người anh em Afghan mất tích của thủ tướng Canada Trudeau..."

Ca sĩ đám cưới Afghanistan đẹp trai giống hệt thủ tướng Canada - Ảnh 3.

Quá đáng...

Ca sĩ đám cưới Afghanistan đẹp trai giống hệt thủ tướng Canada - Ảnh 4.
Ca sĩ đám cưới Afghanistan đẹp trai giống hệt thủ tướng Canada - Ảnh 5.

Cách trò chuyện/ca hát trước micro cũng giống nhau đến lạ:

Theo Mashable

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm