Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 27/11/2021

Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của ca sĩ Chí Thành.

Thời gian vừa qua, khán giả vô cùng lo lắng trước tình trạng sức khỏe của Phạm Chí Thành - Quán quân cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam vào năm 2015. Anh mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu cộng thêm suy dinh dưỡng nặng. Được biết hoàn cảnh gia đình nam ca sĩ vô cùng khó khăn, không có tiền chữa trị.

Đến chiều ngày 26/11, Chí Thành gây hoang mang với dòng trạng thái mới nhất. Trên trang cá nhân anh viết: "Thành không thở được nữa rồi, Thành rất khó thở ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối huhu". Chia sẻ với chúng tôi về tình trạng sức khỏe hiện tại của Phạm Chí Thành, người thân nam ca sĩ cho biết: "Thành bị nhiễm Covid-19 nên sức khỏe yếu đi. Do gia đình bạn ấy cũng có người dương tính nên mình không gặp được Thành".

Trao đổi với chúng tôi, bà Thư - cô ruột của Chí Thành - nói rõ: "Cậu của Thành là người chăm sóc cho em ấy. Nhưng trong khoảng thời gian đó, cậu của Chí Thành có ra ngoài nói chuyện, tiếp xúc với một số người nên trở thành F0, từ đó Thành cũng nhận kết quả 2 vạch. Còn bài đăng của Thành, tôi có bảo em ấy bị Covid như vậy sao người ta lại dám đi thăm, bạn bè đến cũng không thể vào được. Đến sáng nay tôi có mua kit cho test lại cho Thành thì nhận kết quả vạch thứ 2 mờ hơn rồi".

Đến thời điểm hiện tại, bạn bè, người thân và khán giả đồng loạt gửi lời động viên, cầu mong cho ca sĩ Chí Thành sớm khỏi bệnh và vượt qua giai đoạn này.

Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh - Ảnh 2.

Người thân cho biết Chí Thành nhiễm Covid-19 vì tiếp xúc với người thân là F0

Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh - Ảnh 3.

Cách đây ít giờ, Chí Thành khiến khán giả lo lắng về dòng trạng thái trên trang cá nhân

Hình ảnh gây xót xa trước đó của ca sĩ Chí Thành được người thân chia sẻ. Hiện tại, bạn bè, người thân và khán giả đồng loạt gửi lời động viên, cầu mong cho nam ca sĩ sớm khỏi bệnh và vượt qua giai đoạn này

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm