Ca nương Kiều Anh "gây sốc" khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày

Hoài Thu, Theo Phụ Nữ Mới 21:47 20/08/2023

Hầu hết, các dịch vụ và sản phẩm khiến vợ chồng ca nương Kiều Anh lựa chọn "xuống tiền" đều thuộc hàng cao cấp, đắt đỏ.

Kiều Anh - Văn Quỳnh là cặp vợ chồng nổi tiếng vì sở hữu khối tài sản ''khủng'' và lối sống tích cực, phóng khoáng. Cặp đôi này cũng thường xuyên khiến dân mạng phải trầm trồ trước những màn chi tiền cực mạnh tay của mình. Bên cạnh những chiếc xế hộp bạc tỷ hay các món đồ gia dụng đắt đỏ trong nhà, Kiều Anh - Văn Quỳnh còn rất biết cách tận hưởng cuộc sống và chăm chút cho bản thân khi thường xuyên lựa chọn những dịch vụ cao cấp có chất lượng hàng đầu.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 1.

Ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh

Mới đây, ca nương Kiểu Anh đã đăng tải một clip ghi lại toàn bộ khoản chi trong một ngày của 2 vợ chồng. Cụ thể, vợ chồng người đẹp sinh năm 1994 dành hẳn 1 ngày để đi sắm sửa, tân trang đồ đạc, quần áo cho bản thân và nhà cửa. Điều đáng nói chính là mức chi cho một dịch vụ hoặc sản phẩm mà Kiều Anh và Văn Quỳnh bỏ ra lên đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

Đầu tiên, 2 vợ chồng ghé qua tiệm may đo đồ vest ''ruột'' của Văn Quỳnh. Kiều Anh cho biết, các bộ đồ vest mà chồng sử dụng hầu hết đều là hàng hiệu hoặc là được may đo từ những loại vải chất lượng nhập từ Anh, Pháp hoặc Ý. Sau một hồi chọn và thử đồ, cặp vợ chồng nổi tiếng đã ''chốt'' ngay chiếc bill thanh toán lên đến 26,7 triệu đồng.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 2.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 3.

Sau khi đi may vest, cặp đôi liền tới một cửa hàng để bọc lại sofa. Được biết, bộ sofa ở nhà là da lộn, nhưng vì Văn Quỳnh không thấy hài lòng với chất liệu nên quyết định bọc lại bằng da thật. Trước sự ngẫu hứng của người chồng, ca nương Kiều Anh cũng phải thốt lên rằng ở với chồng "giống như bước ngoặt của cuộc đời". Tổng hóa đơn cho lần bọc sofa của cặp vợ chồng này lên đến 134,7 triệu đồng.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 4.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi tiếp tục ghé qua một cửa hàng điện tử để mua máy tính và điện thoại. Tại đây, Kiều Anh và Văn Quỳnh đã ''chốt đơn'' 1 chiếc điện thoại và đặt mua máy tính với chiếc bill 41,9 triệu đồng.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 6.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 7.

Cùng ngày, Kiều Anh và Văn Quỳnh cũng thanh toán nốt khoản tiền đặt tiệc nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới trước đó. Tổng bill cho lần thành toán này là 142 triệu đồng.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 8.

Kết thúc một ngày dài, vợ chồng Kiều Anh mời cả gia đình đi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng. Với số lượng thành viên đông đảo nên hóa đơn cho bữa tối hôm đó lên đến 18,3 triệu đồng.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 9.

Ca nương Kiều Anh gây sốc khi khoe tiêu gần 400 triệu trong một ngày - Ảnh 10.

Trong clip, ca nương Kiều Anh cũng chia sẻ quan điểm về việc chi tiêu của vợ chồng. Theo cô, các khoản chi đều là đáp ứng nhu cầu của cả 2 vợ chồng, tiền kiếm ra được thì cũng nên đầu tư cho bản thân, miễn là không phung phí.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày