Cả năm nhảy cho người khác xem, vào Ngày của Mẹ Quang Đăng biến hình thành "con nhà người ta" với điệu nhảy lấy lòng mẹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/05/2021

Anh chàng vừa trình làng vũ điệu dành để thể hiện tình cảm cho mẹ của mình.

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Quang Đăng đã upload vũ đạo mới dựa trên nền nhạc ca khúc Nhật Ký Của Mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Đoạn video này, nhanh chóng thu hút được sự chú ý với hơn 15 ngàn lượt xem. Động tác được anh sáng tạo sát với lời bài hát khiến người xem thích thú. Các bình luận nhanh chóng được để lại trên video này như: Thả tim cho vũ đạo này, mê Đăng nhảy bài này chữ ê kéo dài…

Cả năm nhảy cho người khác xem, vào Ngày của Mẹ Quang Đăng biến hình thành con nhà người ta với điệu nhảy lấy lòng mẹ - Ảnh 1.

Bài post vũ đạo Nhật Ký Của Mẹ của Quang Đăng

Liên lạc với Quang Đăng anh cho biết đây là món quà anh sáng tạo để dành tặng cho mẹ mình nhân dịp Ngày Của Mẹ. Bài nhảy này, anh tốn hơn 1 tuần chuẩn bị vì muốn mọi thứ tốt nhất. Động tác chiếm thời gian nhiều nhất vì Quang Đăng muốn nó thật ý nghĩa và truyền tài được tình cảm của anh dành cho mẹ.

Cả năm nhảy cho người khác xem, vào Ngày của Mẹ Quang Đăng biến hình thành con nhà người ta với điệu nhảy lấy lòng mẹ - Ảnh 2.

Quang Đăng và mẹ

Chia sẻ thêm, anh cho biết: "Từ lâu Đăng đã thích bài hát Nhật Ký Của Mẹ, tuy nhiên vì bản gốc nhịp điệu da diết và hơi chậm nên chưa thực hiện được. Tình cờ, một người bạn đã phối lại bài hát này và chia sẻ với Đăng. Ngay khi nghe qua, Đăng đã ưng ý ngay vì bài nhạc vẫn giữ được ý nghĩa của nó nhưng nhịp điệu nhanh và phù hợp với 1 bài dance hơn. Động tác vũ đạo Đăng sáng tạo đơn giản và sát với lời bài hát để gần gũi hơn giới trẻ Gen Z".

Được biết vũ đạo mà Quang Đăng sáng tạo nên cũng là một phần trong chiến dịch Ngày Của Mẹ của PNJ. Ngoài động này, nhãn hàng còn giới thiệu MV Nhật Ký Của Mẹ. Với kịch bản đơn giản nhưng khai thác những khoảnh khắc cảm động trong tình mẫu tử, MV nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, trên khắp các trang mạng xã hội.

Nhật Ký Của Mẹ do PNJ thực hiện được xem là phiên bản làm mới sau 8 năm kể từ ngày ca khúc này được phát hành. Sau 5 ngày ra mắt, MV này đã đạt gần 5 triệu lượt xem trên YouTube.

Cả năm nhảy cho người khác xem, vào Ngày của Mẹ Quang Đăng biến hình thành con nhà người ta với điệu nhảy lấy lòng mẹ - Ảnh 3.

Là thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam, PNJ đã thực hiện hàng loạt chiến dịch truyền thông ý nghĩa như chiến dịch cầu hôn "Không bao giờ là quá muộn", "Hạnh Phúc Vàng", "Tình yêu đích thực"... để truyền tải đến người xem những câu chuyện đầy tình nhân văn về tình yêu, tình thân, gia đình. MV "Nhật ký Của Mẹ" được PNJ ra mắt vào đúng dịp "Ngày của Mẹ" là một món quà ý nghĩa, gói trọn thông điệp "thức tỉnh" những người con: "Mẹ sẽ luôn ở bên ta suốt cuộc đời… Đó là điều chúng ta luôn mong ước nhưng không bao giờ trở thành hiện thực. Vì vậy, hãy dành thời gian cho mẹ ngay khi còn có thể".

Cả năm nhảy cho người khác xem, vào Ngày của Mẹ Quang Đăng biến hình thành con nhà người ta với điệu nhảy lấy lòng mẹ - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm