Cả lớp tạo dáng đều răm rắp để chụp ảnh, trend mới cho mùa quân sự năm nay đây rồi

Hero, Theo Helino 12:40 25/10/2019

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều cô cậu học trò đã khẳng định rằng đây sẽ là trend mới khi đi học quân sự!

Trong 4 năm đại học, có lẽ khóa học được các sinh viên nhắc đến nhiều nhất và khắc ghi nhiều kỷ niệm nhất chính là lúc bạn khoác trên người màu áo xanh trong khóa học Quân sự. Một hành trình trải nghiệm của tuổi trẻ, có niềm vui, nỗi buồn, sự vất vả, nhưng đổi lại những khoảnh khắc không ai có thể quên trong cuộc đời.

Mới đây, bộ ảnh lưu lại khoảnh khắc quân sự của các bạn sinh viên được đăng trên group Trường Người Ta đã thu hút được sự quan tâm của dân mạng!

Cả lớp tạo dáng đều răm rắp để chụp ảnh quân sự, đẹp thì đẹp thật nhưng dân mạng chỉ chú ý một chi tiết phía sau - Ảnh 1.

Từ thả tim...

Cả lớp tạo dáng đều răm rắp để chụp ảnh quân sự, đẹp thì đẹp thật nhưng dân mạng chỉ chú ý một chi tiết phía sau - Ảnh 2.

... đến cùng nghiêng mình, dáng kiểu nào cô cậu học trò cũng dùng.

Cả lớp tạo dáng đều răm rắp để chụp ảnh quân sự, đẹp thì đẹp thật nhưng dân mạng chỉ chú ý một chi tiết phía sau - Ảnh 3.

Tạo dáng chào cờ dù đã cũ nhưng vẫn được các bạn học sinh áp dụng triệt để.

Cả lớp tạo dáng đều răm rắp để chụp ảnh quân sự, đẹp thì đẹp thật nhưng dân mạng chỉ chú ý một chi tiết phía sau - Ảnh 4.

Tất cả đều rất nghiêm túc trừ cậu bạn phía sau.

Cả lớp tạo dáng đều răm rắp để chụp ảnh quân sự, đẹp thì đẹp thật nhưng dân mạng chỉ chú ý một chi tiết phía sau - Ảnh 5.

"Mệt quá rồi thôi nghỉ ngơi tí nha mấy bạn". Ảnh: Hà Lê/Trường Người Ta.

Không giống như bộ ảnh thông thường, chỉ với bối cảnh là ở giảng đường nhưng các cô cậu sinh viên vẫn tạo được điểm nhấn nhờ việc tạo dánh đều răm rắp. Giữa một tập thể gần trăm người, "mỗi người mười ý" thế này mà để tạo ra được một kiểu ảnh thống nhất là rất khó.

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng cho rằng có lẽ đây sẽ trở thành trend mới của hội sinh viên đi học quân sự sắp tới.

"Bộ ảnh này đơn giản nhưng đẹp ghê, nhìn đều răm rắp. Xưa lớp mình gọi nhau chụp ảnh tập thể thôi cũng mất hơn tiếng đồng hồ vì quá lộn xộn, đúng là đi học quân sự nên nề nếp hẳn", bạn K.L bình luận.

"Nhìn cậu bạn áo hồng phía sau kìa, đúng kiểu nổi bần bật luôn. Tôi lạc quan giữa đám đông cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng", bạn S.D cho biết.

"Nhìn ảnh này nhớ thời quân sự ghê gớm, ước gì được đi học lại lần nữa", bạn T.M chia sẻ.

"Nhớ thời quân sự đi học tụi mình bị quản nghiêm lắm, làm gì cũng phải xin phép, các bạn thời nay chắc dễ thở hơn rồi. Xưa tụi mình còn bị cấm dùng điện thoại chỉ dùng được 2 tiếng buổi tối trong ngày thôi, nên những kỷ niệm chỉ có ở trong đầu chứ không được "chụp" lại như học sinh - sinh viên thời nay", bạn D.N nói.

Còn bạn, kỷ niệm thời quân sự của bạn là như thế nào?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày