Cả gia đình nhập viện sau khi bị người bán rau lừa bán cho cần sa về nấu cà-ri

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 21:30 03/07/2020

Cái giá của sự vui tính của anh bán rau chính là án tù!

Vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 6, một gia đình tại Ấn Độ đã nhập viện trong tình trạng... "phê" quá mức sau khi bị lừa ăn rất nhiều cây cần sa...

Theo báo cáo, một người đàn ông bán rau có tên Naval Kishore, sống tại quận Kannauj (Ấn Độ) đã lừa con trai của một người bạn sống cùng làng, bé Nitesh , khi bán cho cậu bé này một túi cần sa và nói dối rằng đó là gia vị rau để nấu cà ri. 

Cả gia đình nhập viện sau khi bị người bán rau lừa bán cho cần sa về nấu cà-ri - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vốn không biết đây là cần sa, Nitesh liền cầm về nhà và đưa cho chị dâu của mình để nấu món ‘aloo methi’ (một món ăn phổ biến tại miền Bắc Ấn Độ, được làm từ khoai tây và cây cà ri). Sau khi ăn xong, cả nhà bỗng cảm thấy hơi... là lạ, khung cảnh xung quanh cứ mờ mờ ảo ảo, trời đất dung hòa, vạn vật sinh sôi, cả thế giới như đang hô hấp toàn lực, IQ bản thân cao đến vô cực... Đến lúc này thì cả gia đình đã nhận ra rằng món "aloo methi" kia hình như chính là vấn đề! 

Theo cảnh sát địa phương, họ đã tịch thu toàn bộ số lượng cần sa chưa được nấu. Cảnh sát cũng tóm luôn cả Naval và Nitesh  - Naval cũng thú nhận mình là người bán cần sa cho Nitesh dưới hình thức đùa cợt, nói dối rằng đó là "cỏ cà ri". 

(Nguồn: GN)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm