Cả cộng đồng cùng chung tay lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/04/2020

Sau hơn bảy ngày đăng tải, MV Việt Nam sẽ chiến thắng đã nhận được hơn 15 triệu lượt xem, hàng ngàn bình luận. Với niềm tin chiến thắng đại dịch lan tỏa từ MV, dân mạng đang tiếp tục kêu gọi sức mạnh từ cộng đồng cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Tối 31.3, MV Việt Nam Sẽ Chiến Thắng lấy cảm hứng từ thông điệp "Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng" được ra mắt và nhận được sự quan và hưởng ứng tích cực từ khán giả trên khắp cả nước. Ở thời điểm nước ta đang bước vào giai đoạn căng thẳng của cuộc chiến chống dịch Covid-19, MV Việt Nam Sẽ Chiến Thắng là một lời kêu gọi toàn dân đoàn kết và giữ vững tinh thần lạc quan với niềm tin đẩy lùi dịch bệnh.

MV gây xúc động với những hình ảnh y bác sĩ tận tụy chăm sóc cho người bệnh, những giọt mồ hôi, nước mắt đã rơi, những khoảng lặng khi thiên thần áo trắng phải tâm sự với người thân qua màn hình điện thoại khi đang trong cuộc chiến mang đến sự bình yên cho cộng đồng. Những chia sẻ xúc động từ các y, bác sĩ cũng đã chạm đến trái tim của hàng triệu người Việt Nam: "Cái này là nhiệm vụ của mình mà, mình không đi thì ai đi".

Ca khúc cũng thay lời hàng triệu người dân Việt Nam thể hiện tấm lòng yêu mến, biết ơn đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực hết mình vì cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Lời bài hát chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các chiến sĩ, các tình nguyện viên và các y, bác sĩ đang ở đầu trận tuyến chống dịch này. "Dù nhiều gian lao thách thức vô hình, chúng ta không một mình. Cùng nhau giữ đất nước yên bình, chung vòng tay yêu thương".

Ca khúc trong MV được sáng tác, hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ, có sự tham gia thể hiện của dàn nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trọng Hiếu, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol,  Đức Phúc, Han Sara, Uni 5, Lip B… Trong MV các nghệ sĩ đồng loạt mặc áo đỏ, tượng trưng cho màu cờ sắc áo của dân tộc với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực cho cộng đồng mà trên hết là mục tiêu chung: 14 ngày sắp tới là giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến chống dịch, tuy nhiên, nếu nhất trí và cùng chung tay thì mọi chuyện sẽ kết thúc êm đẹp.

Cả cộng đồng cùng chung tay lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch - Ảnh 1.
Cả cộng đồng cùng chung tay lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch - Ảnh 2.
Cả cộng đồng cùng chung tay lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch - Ảnh 3.
Cả cộng đồng cùng chung tay lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch - Ảnh 4.

Chỉ sau hơn 7 ngày đăng tải, MV đã thu hút được hơn 15 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận thể hiện sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều lời khen ngợi từ khán giả dành cho nội dung ca khúc cũng như tinh thần mà MV đã mang đến. "Dù nhiều gian nan thách thức vô hình, chúng ta không một mình, mọi người cùng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Ủng hộ tinh thần lan tỏa trong MV", "Một clip thật ý nghĩa trong thời điểm này, hoan hô các nghệ sĩ", "Hi vọng sau clip này mỗi người dân phải nâng cao ý thức để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh", "Việt Nam ơi quyết thắng đại dịch. Mỗi chúng ta là một chiến binh trên chiến trường "Cô Vi" khắc nghiệt này nhưng hãy cố lên nhé!", "Trong tôi một cảm xúc thật khó tả khi nghe từng lời đầu tiên của bài hát cất lên. Mọi thứ rồi sẽ ổn, tự hào Việt Nam" nhiều khán giả khen ngợi khi xem MV.

Được biết đây là dự án cộng đồng của Sting và Yeah1 nhằm lan tỏa tinh thần Sẽ chiến thắng Covid-19. Cuộc chiến này không của riêng ai. Hãy tiếp tục lan tỏa năng lượng chung tay hành động, giữ vững niềm tin cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng. 

Việt Nam Sẽ Chiến Thắng| MV Cổ Vũ Chống Covid-19| Sting x Yeah1 x Nhiều Ca Sĩ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm