Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 18/09/2021

Trung thu chưa tới nhưng netizen xứ Trung đã bị 1 nàng Hằng Nga "đốn gục" trái tim với vẻ đẹp và nhan sắc quá ấn tượng.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết Trung thu, showbiz Hoa ngữ đang dần nóng lên với rất nhiều chương trình, hoạt động chào mừng ngày lễ quan trọng và thú vị này. Trang Sohu chia sẻ, chiều ngày 18/9, trailer của sự kiện Đêm Trung Thu của kênh CCTV đã được tiết lộ. Ngay lập tức, hình ảnh về nàng "Hằng Nga" của sự kiện gây bão khắp MXH Weibo xứ Trung. Người đảm nhiệm vai trò quan trọng của năm nay trên đài CCTV chính là Lưu Thi Thi - tiểu Hoa đán đình đám thuộc thế hệ 8X.

Không hổ danh là nữ thần nhan sắc xứ Trung, Lưu Thi Thi khiến netizen mê đắm với nhan sắc dịu dàng và thanh tú. Có nhiều lời bình luận cho rằng, Lưu Thi Thi chính là một trong những minh tinh phù hợp nhất với hình ảnh Hằng Nga bởi nét đẹp ngọt ngào, tạo cảm giác hiền hậu, ấm áp.

Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc nhá hàng nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây - Ảnh 2.

Lưu Thi Thi gây bão Weibo ngày hôm nay với hình ảnh xinh đến "lịm tim"

Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc nhá hàng nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây - Ảnh 3.

Chưa đến ngày Trung thu nhưng nàng "Nhược Hi" đã được netizen dành tặng danh hiệu "Nàng Hằng Nga đẹp nhất"

Cận cảnh visual ngọt ngào và kiều diễm của Lưu Thi Thi. Chẳng ai có thể ngờ rằng bà xã Ngô Kỳ Long lại hợp với hình ảnh Hằng Nga tới vậy

Từng khoảnh khắc của Lưu Thi Thi đều toát lên khí chất thoát tục

Trên MXH, người hâm mộ xứ Trung dành vô số lời ngợi khen cho Lưu Thi Thi: "Cô ấy hoàn toàn khiến tôi 'đổ gục'", "Lưu Thi Thi đẹp như 1 tuyệt tác vậy", "Ngô Kỳ Long sướng thật đấy khi có được 1 bà xã vừa xinh đẹp lại không hề có điều tiếng", "Hằng Nga năm nay đẹp và xuất sắc ghê", "Khí chất của cô ấy hoàn toàn phù hợp với hình ảnh nàng Hằng Nga",...

Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc nhá hàng nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây - Ảnh 7.
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc nhá hàng nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây - Ảnh 8.

Ảnh chụp màn hình từ buổi phỏng vấn của nữ diễn viên được tiết lộ

Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc nhá hàng nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây - Ảnh 9.
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc nhá hàng nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây - Ảnh 10.

Lên sóng đài truyền hình quốc gia, nàng "Nhược Hy" khẳng định được visual "bất bại" trong mọi hoàn cảnh của mình

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm