Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!

An Lee, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 09/05/2021

Cổ trang, hiện đại hay dân quốc, Cổ Lực Na Trát đều đẹp nhưng phim mãi chẳng "gây bão" nổi.

Cổ Lực Na Trát vốn là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng độ nổi tiếng của mình mà nàng "mỹ nữ Tân Cương" thường xuyên được nhận vai chính. Thế nhưng, bất chấp những vai chính của Cổ Lực Na Trát đều có tạo hình vô cùng đẹp mắt, khiến dân tình xuýt xoa. Thế nhưng nữ diễn viên cho đến nay lại chưa có được tác phẩm nào thật sự gây bão màn ảnh nhỏ.

Phim nào của Cổ Lực Na Trát cũng có tạo hình đẹp mắt, nhưng độ bùng nổ thì không sánh kịp

Điểm qua những bộ phim truyền hình của Cổ Lực Na Trát, ít nhất cô nàng cũng có được 10 vai nữ chính. Với phim hiện đại, Cổ Lực Na Trát có những bộ phim như: Ninh Mông Sơ Thượng, Trả Lại Thế Giới Cho Em, 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày hay gần đây nhất là Phong Bạo Vũ.

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp trong tạo hình hiện đại

Tất cả đều có tạo hình vô cùng đa dạng từ mạnh mẽ, năng động đến sang chảnh, lạnh lùng nhưng Cổ Lực Na Trát chỉ được người xem khen là đẹp, còn lại phim chẳng hề hot và âm thầm chiếu cho đến tập cuối.

Cổ Lực Na Trát cực kỳ đầu tư cho vai diễn, nhưng diễn xuất có hạn khiến khán giả chán ngán

Những tác phẩm còn lại bao gồm cổ trang và dân quốc, Cổ Lực Na Trát cũng đều có tạo hình cực xinh đẹp. Trong tác phẩm dân quốc gần đây là Thập Nhị Đàm, nàng "mỹ nữ Tân Cương" được so sánh là đẹp chẳng kém Cảnh Điềm trong Tư Đằng, song độ hot lại kém hơn rất nhiều.

Cổ Lực Na Trát trong Thập Nhị Đàm

Với những tác phẩm cổ trang như Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh, Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm, Trạch Thiên Ký, Đại Đường Minh Nguyệt... Tất cả đều có tạo hình đẹp lộng lẫy, bản thân Cổ Lực Na Trát cũng sở hữu nhan sắc hút mắt nhưng tiếc là chẳng có bộ nào gây bão màn ảnh nhỏ.

Tạo hình cổ trang vẫn là điểm mạnh nhất của Cổ Lực Na Trát

Nếu so với những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử hay thậm chí Triệu Lộ Tư, Cổ Lực Na Trát đang thụt lùi khá nhiều trên màn ảnh nhỏ. Có lẽ, nữ diễn viên cần đầu tư hơn vào khả năng diễn xuất của mình để có thể có được một tác phẩm đáng nhớ.

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14