Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần "0 phí"

Quang Vũ, Theo Tổ quốc 22:06 18/10/2022

18 - 19 là độ tuổi mà mỗi chúng ta đều có rất nhiều hoài bão, khao khát được chinh phục cả thế giới. Đặc biệt, với những cô cậu tân sinh viên, khao khát đó càng mãnh liệt hơn. Bắt đầu hành trình mới trên giảng đường đại học, các bạn trẻ nên làm gì để “mở khóa” tinh thần “0 phí”, sống và trải nghiệm hết mình?

Hãy trải nghiệm vì thanh xuân chỉ có một lần!

"You only live once" dịch sang Tiếng Việt là "Bạn chỉ có một cuộc đời để sống". Câu nói tuy ngắn gọn, súc tích nhưng thông điệp truyền đi lại vô cùng mạnh mẽ, khuyến khích người trẻ sống tích cực, tự tin thử thách mình trong những hành trình mới mẻ để 0 phí hoài tuổi trẻ.

Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần 0 phí - Ảnh 1.

Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, sống sao cho 0 phí?

Chắc hẳn thời gian này, các bạn tân sinh viên đang tất bật chuẩn bị cho chuyến đi xa nhà trong thời gian dài. Thành thật đi, bạn đang vừa lo lắng vừa háo hức với chuyến hành trình mới này đúng không?

Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần 0 phí - Ảnh 2.

Háo hức nhưng cũng lo lắng là cảm xúc của những tân sinh viên hiện tại

Dù có nhiều bỡ ngỡ, nhưng bạn ơi đừng ngại trải nghiệm! Bạn nên sẵn sàng bung tỏa tinh thần "0 phí" bên trong mình khi bước vào cánh cửa đại học nhé! Thay vì lo sợ và thu mình lại, hãy bước vào cuộc hành trình này bằng một tâm thế sẵn sàng chinh phục nó, có thể sẽ có những vấp ngã, sai lầm nhưng cứ "bung lụa", sống hết mình để khám phá nhiều điều thú vị nhất.

Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần 0 phí - Ảnh 3.

Hãy cứ hết mình để sống trọn quãng thời gian tuổi trẻ

Tuy nhiên, tinh thần "0 phí" không nên chỉ được hiểu ở khía cạnh trải nghiệm những thú vui trong cuộc sống mà còn là việc học, làm việc và tích lũy vốn sống cho bản thân nhiều nhất có thể. Bạn "hết mình" để sẵn sàng đương đầu với thử thách, 0 bỏ phí những cơ hội phát triển bản thân. Bởi chỉ có như vậy, bạn mới khám phá ra được nhiều điều hay ho, nếm được nhiều vị đắng vị ngọt trong cuộc sống để trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống khác hoàn toàn so với 18 năm bạn đã sống.

Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần 0 phí - Ảnh 4.

Cứ hết mình để 0 tiếc nuối điều gì!

Thanh xuân "hết mình" nhưng đừng hết tiền, dứt khoát là "thanh xuân 0 phí"!

Sống hết mình sẽ chỉ thực sự tuyệt vời nếu bạn lựa chọn được cách sống, trải nghiệm mà không lãng phí! Bởi ranh giới giữa hết mình có lựa chọn và quá tự do, lầm lỗi là rất mong manh.

Đặc biệt là trong vấn đề quản lý tài chính cá nhân, các bạn trẻ thường hơi bối rối, chưa có kinh nghiệm kiểm soát chi tiêu nên cuối tháng vẫn phải ăn mì gói đều đều. May mắn là trong thời đại 4.0, những tân sinh viên đã có nhiều công cụ, giải pháp để hỗ trợ vấn đề này!

Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần 0 phí - Ảnh 5.

Xõa hết mình nhưng không lo "cháy túi" vì đã có TNEX

Điển hình chính là sự ra đời của ngân hàng thuần số TNEX, giúp các bạn sinh viên, người trẻ có thể sống "0 phí" mà vẫn quản lý được bản thân hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ của TNEX, bạn có thể đặt hạn mức chi tiêu hàng tháng, ngân hàng sẽ thống kê các khoản thu chi cụ thể, giúp bạn giám sát chặt chẽ tài chính của mình, tránh tình trạng "không biết tiền đi đâu mất".

Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần 0 phí - Ảnh 6.

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Bên cạnh đó, TNEX còn có tính năng quỹ đa năng, cho phép người dùng lập quỹ chi tiêu chung. Điều này sẽ rất thuận tiện cho các bạn tân sinh viên khi mới lên thuê trọ cùng người khác, hoặc thường xuyên đi chơi chung với một nhóm bạn. Bởi bạn chẳng cần lo đau đầu tính toán chia tiền trọ hay mỗi lần đi ăn, đi chơi nữa. Tất cả đã nằm trong kế hoạch và số tiền minh bạch, rõ ràng trên TNEX.

Đặc biệt, TNEX còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi ngân hàng cam kết không mọi loại phí. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ 0 phí: 0 phí chuyển tiền, 0 phí rút tiền, 0 phí thường niên, 0 phí quản lý tài khoản và 0 phí "ẩn". Đây được xem là một trong những khác biệt của TNEX với những ngân hàng khác.

Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần 0 phí - Ảnh 7.

0 phí ẩn, 0 lo hụt tiền trong tài khoản

Ngoài ra, TNEX hiểu rằng nhiều người trẻ còn chủ quan, chưa để ý nhiều đến sức khỏe của mình. Thế nên, TNEX có tính năng ghi lại số bước chân, nhắc nhở duy trì lối sống thể thao lành mạnh và quan tâm đến cả cảm xúc của bạn mỗi ngày nữa.

Bước vào Đại học - hành trình mở khóa tinh thần 0 phí - Ảnh 8.

Có TNEX đồng hành, các tân sinh viên cứ "quẩy" hết mình đi

Hành trình bước vào đại học cũng là hành trình tự lập của bạn sắp bắt đầu rồi. Hãy để ngân hàng số TNEX đồng hành cùng bạn ngay để dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân, tận hưởng hết mình, cho một thanh xuân 0 phí nhé!

TNEX là ngân hàng số tốt nhất Việt Nam (được công nhận bởi The Asian Banker Vietnam Awards 2022) cung cấp dịch vụ tài chính hiện đại, tính năng thiết thực với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Để chào mừng các tân sinh viên, TNEX thực hiện chiến dịch "Trạm thanh xuân 0 Phí" với nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký và trải nghiệm ngay dịch vụ TNEX tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm