Bước tiến tự tin về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/08/2020

Khi bắt đầu một chương trình đào tạo, người học thường hình dung về đích đến là công việc đúng chuyên môn và đúng mong muốn. Ở vai trò đào tạo, Aptech luôn mong muốn tạo thêm cho học viên những cơ hội bên cạnh việc làm, ví dụ như chọn lựa học tiếp lên chương trình cao hơn.

Bước tiến tự tin về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech - Ảnh 1.

Những lợi ích khi liên thông lên bậc Cử nhân:

Chọn lựa một lộ trình giáo dục sẽ cần cân nhắc các yếu tố mà bạn đầu tư, như thời gian, chi phí và kết quả đạt được. Đa số học viên chọn Aptech vì chương trình đào tạo chuyên môn vững vàng, tập trung vào thực hành bên cạnh các kiến thức cần thiết. Thời gian đào tạo 2 năm là vừa đủ để học viên tự tin tốt nghiệp với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Khi bước tiếp vào chương trình liên thông mà Aptech cung cấp, học viên sẽ nâng cao thêm giá trị của chính mình, vì kỹ năng tay nghề vững vàng của bạn sẽ được nâng cấp thêm với một bằng Cử nhân quốc tế đúng chuyên ngành. Chương trình liên thông chỉ yêu cầu thời gian học tập 1 năm, giúp tối ưu cả về thời gian và chi phí đầu tư.

Chuyên môn vững vàng và chứng nhận rõ ràng – học viên sẽ có gấp đôi cơ hội thành công.

Bước tiến tự tin về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech - Ảnh 2.

Liên thông đúng chuyên ngành là rất quan trọng

Đầu tư thời gian và chi phí để học liên thông đòi hỏi học viên phải chọn lựa kỹ càng lộ trình lợi ích nhất. Với học viên của Aptech, các bạn có các chọn lựa liên thông vào những đối tác chất lượng của Aptech trên toàn thế giới, với đảm bảo là các bạn được liên thông đúng chuyên ngành.

Bước tiến tự tin về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech - Ảnh 3.

Cụ thể, từ năm 2009 đến nay, học viên Aptech và ARENA Multimedia có thể chọn liên thông vào chương trình Cử nhân của Đại học Middlesex (Anh Quốc) như sau:

- Học viên Lập trình phần mềm hoàn tất chương trình Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) của Aptech, sẽ chọn 1 trong 3 chương trình liên thông vào năm cuối Cử nhân tại ĐH Middlesex, London:

• BSc (Hons) Information Technology.

• BSc (Hons) Information Technology hoặc Business Information Systems.

• BSc (Hons) Computer Networks/Computer Science.

- Học viên MTĐPT hoàn tất chương trình Advanced Diploma in Multimedia (ADIM) của ARENA Multimedia, sẽ chọn 1 trong 2 chương trình liên thông vào năm cuối Cử nhân tại ĐH Middlesex, London:

• BA Hons Animation.

• BA Hons 3D Animation and Games.

Chương trình liên thông giữa Aptech và Đại học Middlesex cho học viên cơ hội học lên bậc cao hơn trong cùng chuyên ngành của mình, và tìm được những cơ hội việc làm tốt hơn nữa. Đại học Middlesex còn dành tặng các học bổng cho học viên Aptech và ARENA khi liên thông, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn theo đuổi việc học.

Bước tiến tự tin về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech - Ảnh 4.

Vì sao chương trình liên thông sẽ giúp bạn bay cao hơn trong thời "bình thường mới"?

Không chỉ riêng gì COVID-19, những đại sự kiện trong lịch sử nhân loại luôn làm gián đoạn cuộc sống và gây hoang mang vô cùng. Những bất ổn liên tục khiến cho mỗi người đều co mình lại trong vỏ bọc, hầu an ủi mình trong sự an toàn của "bất động". Chúng ta đang sống trong những ngày đó.

Hãy hình dung COVID như một "nấc" mới mà tất cả chúng ta buộc phải bước lên. Một bậc cao hơn về thử thách, cao hơn về cạnh tranh. Kinh tế hậu COVID sẽ cần người tự chủ - làm được việc, dù ở bất kỳ đâu. Kỹ năng hậu COVID sẽ cần người tự hoàn thiện – trang bị cho mình những kỹ năng mới cần thiết, dù có được yêu cầu hay chưa.

Vì xã hội đang bước vào một "nấc cạnh tranh" mới, bản thân mỗi người trong chúng ta cần chấp nhận vượt qua những thử thách mới để chuẩn bị tốt hơn nữa cho thế giới trong thời "bình thường mới". Chương trình liên thông của Aptech tạo cơ hội cho người học tiến thêm một bước lớn, gần hơn với những cơ hội việc làm tốt, không chỉ riêng ở Việt Nam.

Bước tiến tự tin về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech - Ảnh 5.

Trong buổi hội thảo trực tuyến vừa diễn ra, trường Đại học Middlesex cũng đã công bố quyết định trao học bổng 50% học phí của năm học liên thông – tức năm cuối của chương trình Cử nhân theo chuyên ngành, tại Đại học Middlesex cho 1 học viên của Aptech và 1 học viên của ARENA Multimedia.

Hãy liên lạc với trung tâm Aptech hoặc ARENA Multimedia để tìm hiểu thêm các lựa chọn liên thông mà Aptech cung cấp, và chọn cho mình một lối đi để tự tin bước về tương lai!

Bước tiến tự tin về tương lai cùng chương trình liên thông của Aptech - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày