Bước nhẹ ra vườn hồng ở biệt thự 21 tỷ, Lọ Lem có ngay bộ ảnh sống ảo, “sốc visual” nhất là góc nghiêng đẹp nức nở!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 27/06/2021

Biết là khen mãi rồi nhưng MC Quyền Linh có cô con gái Lọ Lem “đáng đồng tiền bát gạo” thật sự!

Không phải đơn thuần mà 2 con Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh có sức hút cực khủng trên mạng xã hội. Đâu chỉ học giỏi, sinh ra trong hào môn, 2 ái nữ của nam MC và bà xã doanh nhân Dạ Thảo còn sở hữu nhan sắc trong veo, xinh xắn như Hoa hậu. Cứ mỗi lần vợ MC Quyền Linh tung ảnh con gái đều gây sốt, ekip toàn "của nhà trồng được" nhưng cũng rất gì và này nọ.

Nói đâu xa, nhân dịp cuối tuần rảnh rỗi, cả gia đình MC Quyền Linh đã cùng nhau dạo vườn hồng bên trong biệt thự 21 tỷ để chụp ảnh "sống ảo". Ở nhà nên chỉ ăn mặc giản dị, chẳng cần son phấn mà ái nữ Lọ Lem vẫn đủ sức giật trọn spotlight, nụ cười toả nắng khiến ai nhìn vào cũng tan chảy. Đặc biệt, chỉ qua khoảnh khắc cận visual được mẹ chụp bằng camera thường, Lọ Lem đã chứng minh nhan sắc chuẩn mỹ nhân Gen Z đình đám, soi cận cũng khó tìm được khuyết điểm. Choáng nhất có lẽ là bức ảnh cận mặt và góc nghiêng của Lọ Lem. Ra ngoài làm "MC quốc dân" nổi tiếng chứ khi về đến nhà, MC Quyền Linh đành trở thành nền trong bức ảnh chụp cùng con gái cưng.

Bước nhẹ ra vườn hồng ở biệt thự 21 tỷ, Lọ Lem có ngay bộ ảnh sống ảo, “sốc visual” nhất là góc nghiêng đẹp nức nở! - Ảnh 2.

Chỉ cần bước ra vườn hồng bên trong biệt thự 21 tỷ, MC Quyền Linh và con gái cũng có bộ ảnh gây sốt

Bước nhẹ ra vườn hồng ở biệt thự 21 tỷ, Lọ Lem có ngay bộ ảnh sống ảo, “sốc visual” nhất là góc nghiêng đẹp nức nở! - Ảnh 3.

Vợ chồng doanh nhân Dạ Thảo có cô con gái tròn 10 điểm, nhan sắc này mà chinh chiến các cuộc thi nhan sắc là gây "bão" cho mà xem

Bước nhẹ ra vườn hồng ở biệt thự 21 tỷ, Lọ Lem có ngay bộ ảnh sống ảo, “sốc visual” nhất là góc nghiêng đẹp nức nở! - Ảnh 4.

Ảnh cận visual qua camera thường khó chê của Lọ Lem, từ nụ cười đến ánh mắt đều cực cuốn hút

Bước nhẹ ra vườn hồng ở biệt thự 21 tỷ, Lọ Lem có ngay bộ ảnh sống ảo, “sốc visual” nhất là góc nghiêng đẹp nức nở! - Ảnh 5.

Ái nữ nhà Quyền Linh sở hữu góc nghiêng và thần thái đỉnh của chóp, ekip toàn của nhà trồng được nhưng xem ảnh "sống ảo" xịn khác gì studio

Bước nhẹ ra vườn hồng ở biệt thự 21 tỷ, Lọ Lem có ngay bộ ảnh sống ảo, “sốc visual” nhất là góc nghiêng đẹp nức nở! - Ảnh 6.

Lọ Lem đích thị là mỹ nhân Gen Z khó ai vượt qua trong showbiz Việt

Bước nhẹ ra vườn hồng ở biệt thự 21 tỷ, Lọ Lem có ngay bộ ảnh sống ảo, “sốc visual” nhất là góc nghiêng đẹp nức nở! - Ảnh 7.

Chân dung "bố vợ tương lai" hot nhất hôm nay là đây!

Chẳng cần đi đâu xa, Lọ Lem cứ chọn bừa 1 góc bên trong biệt thự 21 tỷ là cũng có bộ ảnh "sống ảo" nức nở!

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày