Buộc con cá chép size khủng vào sợi dây rồi thả xuống khe đá, nhóm ngư dân mừng toáng khi nhìn thấy thứ kéo lên được

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:56 06/09/2021

Con cá chép lại trở thành… mồi câu, thứ mà nó thu hút hấp dẫn không kém.

Có một dạo loạt clip đi câu bằng đùi gà, nguyên con gà, dưa hấu, thịt lợn… khiến người xem rất thích thú vì yếu tố mới lạ và bất ngờ. Tiếp tục series đó là một clip câu bằng… cá chép cũng thú vị không kém.

Video được đăng tải trên tài khoản YouTube Dung Duong thu hút hơn 3,1 triệu lượt xem. Nhóm ngư dân này đã ra một bãi đá ven biển để thả mồi. Lần này họ chơi lớn, dùng hẳn 2 con cá chép sông để làm mồi câu.

Buộc con cá chép size khủng vào sợi dây rồi thả xuống khe đá, nhóm ngư dân mừng toáng khi nhìn thấy thứ kéo lên được - Ảnh 1.

Cá chép cỡ lớn nhưng nhóm hi sinh để làm mồi câu luôn. Ban đầu người ta khía cá để cho toả mùi nhanh

Buộc con cá chép size khủng vào sợi dây rồi thả xuống khe đá, nhóm ngư dân mừng toáng khi nhìn thấy thứ kéo lên được - Ảnh 2.

Sau đó, con cá được lồng sợi dây qua mang và buộc lên một thanh gỗ chắn rồi thả xuống khe đá

Buộc con cá chép size khủng vào sợi dây rồi thả xuống khe đá, nhóm ngư dân mừng toáng khi nhìn thấy thứ kéo lên được - Ảnh 3.

Mồi được thả nhiều nơi sau đó cả nhóm chờ khoảng 30 phút

Một lúc sau kéo lên, cả nhóm ngư dân vỡ oà vì thấy quá trời cua bám chi chít quanh con cá

Đây là cách câu cua khá phổ biến, cua đá biển khi thấy mùi tanh sẽ bu lấy con cá để rỉa thịt. Chỉ cần canh thời gian và lực kéo vừa đủ là có thể thu hoạch được số cua lớn.

Cận cảnh số cua khi bám trên con cá

Những lần kéo lên đều ngập rổ cua

Buộc con cá chép size khủng vào sợi dây rồi thả xuống khe đá, nhóm ngư dân mừng toáng khi nhìn thấy thứ kéo lên được - Ảnh 7.

Một thùng cua lớn nhóm ngư dân thu hoạch được hôm đó sau nhiều lần thả mồi. Số cua này có thể luộc hoặc đem xay nấu canh, nướng mọi cũng khá ngon

Nguồn: Dung Duong

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm