Bụng bầu to cũng không làm Miranda Kerr bớt sang và lộng lẫy trên thảm đỏ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 09/02/2018

Miranda Kerr có lẽ chính là bà bầu xinh đẹp và sang chảnh nhất showbiz.

Đêm 8/2, Miranda Kerr đã đến tham dự một sự kiện của Louis Vuitton tổ chức ở Los Angeles. Vợ của tỷ phú Evan Spiegel diện bộ váy đen bó sát khoe bụng bầu đã to lên của cô. Tuy đang mang thai, nhưng người đẹp 34 tuổi vẫn vô cùng xinh đẹp, thần thái thì sang trọng và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Bụng bầu to cũng không làm Miranda Kerr bớt sang và lộng lẫy trên thảm đỏ - Ảnh 1.

Miranda Kerr ôm bụng bầu đến dự sự kiện ở Los Angeles.

Bụng bầu to cũng không làm Miranda Kerr bớt sang và lộng lẫy trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Bà bầu 34 tuổi rất xinh đẹp và lộng lẫy trên thảm đỏ.

Trước khi có bầu với chồng mới, Miranda từng có 1 con trai với chồng cũ Orlando Bloom - cậu bé 7 tuổi Flynn. Gần đây, siêu mẫu đã kể lại một câu chuyện đáng yêu, khi bé Flynn nôn nao có em đến nỗi, chỉ 1 ngày sau khi cô vừa cưới tỷ phú Evan Spiegel, Flynn đã hỏi mẹ có thai chưa.

Miranda chia sẻ: "Khi Evan và tôi yêu nhau được một thời gian, Flynn đã hỏi: 'Khi nào thì con có em trai hay em gái?'. Chúng tôi bảo: 'Mẹ và Evan phải cưới nhau trước đã'. Hôm sau đám cưới, thằng bé lại hỏi: 'Mẹ, em đã ở trong đó chưa?'. Tôi đáp: 'Con à, hãy chờ thêm một chút!'".

Bụng bầu to cũng không làm Miranda Kerr bớt sang và lộng lẫy trên thảm đỏ - Ảnh 4.
Bụng bầu to cũng không làm Miranda Kerr bớt sang và lộng lẫy trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Tỷ phú Evan Spiegel cũng có mặt bên vợ trên thảm đỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm