Bùi Tiến Dũng ôm chặt bạn gái mẫu Tây ở sân bay Tân Sơn Nhất

Rose, Theo Nhịp Sống Việt 21:50 21/07/2021

Nàng WAGs Dianka Zakhidova mới đây đã rời Việt Nam, về thăm quê nhà Ukraine.

Hôm 18/7, bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lên đường trở về Ukraine. Người đưa Dinaka ra sân bay Tân Sơn Nhất là Tiến Dũng. Anh diện bộ đồ đen, đeo khẩu trang kín đáo. Cặp đôi quyến luyến ôm chặt nhau không nỡ rời trước giờ chia xa. Tiến Dũng còn đứng nhìn theo đến khi bạn gái đi qua cửa hải quan mới trở về.

Trong bức ảnh được Dinaka đăng tải lên Instagram cá nhân, khung cảnh sân bay lúc Tiến Dũng tiễn cô khá đìu hiu, vắng vẻ, chỉ xuất hiện 1 hành khách mặc đồ bảo hộ đi lại. Lý do bởi TP.HCM đang phải trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn vì số ca mắc Covid-19 lên đến hàng nghìn người mỗi ngày. Người dân thành phố phải thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16, hạn chế hết mức việc ra ngoài khi không cần thiết. Bản thân Tiến Dũng cũng đã đeo khẩu trang cẩn thận khi đến khu vực sân bay, nơi không gian công cộng dễ lây lan dịch bệnh.

Bùi Tiến Dũng ôm chặt bạn gái mẫu Tây ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng ôm chặt bạn gái không nỡ rời xa (Ảnh: IGNV)

Trước khi về nước, nàng mẫu Tây gửi gắm tình cảm đến Bùi Tiến Dũng, rằng cô vẫn luôn chờ anh. Hôm nay 21/7, Dianka còn đăng những hình ảnh khi cô cùng Tiến Dũng đưa cháu trai (bé Nhím) đi chơi như một gia đình nhỏ, đồng thời gửi những lời chúc may mắn dành cho bé Nhím nhân ngày sinh nhật cục cưng.

Dinaka viết: "Chúc mừng sinh nhật, cậu bé ngọt ngào của bác. Chúc con lớn lên thật dũng cảm, ngoan cường và thông minh nhé. Hãy để mọi bước đi của con, dù là nhỏ nhất, luôn thành công. Hãy để cuộc sống của con chỉ có niềm vui chiến thắng. Yêu con rất nhiều".

Dù sự nghiệp của Tiến Dũng đang chững lại và chưa có dấu hiệu khởi sắc, nhưng anh vẫn là cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam, trong đó có cả những ý kiến tích cực và tiêu cực. Người tích cực mong cho Tiến Dũng sớm có thể lấy lại phong độ, trở lại đội tuyển. Người tiêu cực lại chỉ trích anh thường xuyên đăng ảnh tận hưởng cuộc sống thay vì ảnh tập luyện và thi đấu.

Bùi Tiến Dũng ôm chặt bạn gái mẫu Tây ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 2.

Anh đứng nhìn theo Dianka đi qua cửa hải quan sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: IGNV)

Bùi Tiến Dũng ôm chặt bạn gái mẫu Tây ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.

Dianka thân thiết với bé Nhím - cháu trai của Bùi Tiến Dũng (Ảnh: IGNV)

Bùi Tiến Dũng ôm chặt bạn gái mẫu Tây ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 4.

Dianka hạnh phúc khi gặp lại gia đình ở Ukraine (Ảnh: IGNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm