Bùi Tiến Dũng bịt kín như ninja đi chơi lễ

Bảo Hân, Theo Helino 18:23 30/04/2018

Dịp lễ 30/4, thủ thành Bùi Tiến Dũng lên Hà Nội trong khi Duy Mạnh và Đình Trọng bay vào Sài Gòn.

Mới đây trên trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng xuất hiện hình ảnh thủ thành sinh năm 1997 mặc áo khoác, đeo khăn bịt kín mặt bên bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngay lập tức, hình ảnh này nhận được những bình luận thích thú của đồng nghiệp, người hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng bịt kín như ninja đi chơi lễ - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng "gây bão" với hình ảnh trên trang cá nhân

Đa số bình luận đều thích thú với tính cách vô tư của thủ thành người Mường. Thời tiết ở Hà Nội hiện nay đã chuyển sang mùa Hè, không còn lạnh như thời điểm Tiến Dũng diện bộ đồ quá ấm áp như vậy. Rất có thể, bức ảnh này được Tiến Dũng chụp sau thời điểm anh cùng U23 Việt Nam trở về từ giải châu Á trên đất Trung Quốc.

Đồng đội của Tiến Dũng tại U23 Việt Nam, Nguyễn Thành Chung bình luận "Bùi Tiến Dũng, tối qua tôi cũng ở đó", trả lời chia sẻ này, thủ thành người Mường viết "Vậy thôi ạ. Bạn vui với người khác rồi, làm gì tôi có suất đi với bạn đây". Người đàn anh Ngô Hoàng Thịnh tại FLC Thanh Hóa đưa ra lời khuyên. "Về phòng cho ấm Bùi Tiến Dũng". Người hùng của U23 Việt Nam đáp lại "Trưa em không về, anh cho Merci và Black ăn với nhé"…..

Bùi Tiến Dũng bịt kín như ninja đi chơi lễ - Ảnh 2.

Bình luận hài hước của người đồng đội Phạm Đức Huy

Hiện tại Bùi Tiến Dũng đang bắt đầu tìm lại phong độ tốt nhất của mình, sau 4 trận liên tiếp không được trọng dụng, thủ thành này đã được bắt chính trong trận đấu vòng 1/8 Cup Quốc gia giữa Thanh Hóa và Long An.

Tiến Dũng đăng ảnh ra Hà Nội, trong khi hai cầu thủ đang chơi cho CLB Hà Nội là Duy Mạnh và Đình Trọng chia sẻ vào Sài Gòn chơi lễ.

Bùi Tiến Dũng bịt kín như ninja đi chơi lễ - Ảnh 3.

Kỳ nghỉ 30/4 năm nay có 4 ngày, là dịp để nhiều người tìm đến những chuyến du lịch dài ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm