Bùi Thị Kim Thu bất ngờ đánh lén một bị cáo tại phiên tòa xử phúc thẩm vụ nữ sinh giao gà

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 17:29 16/06/2020

Sau khi từ bục khai báo trở về chỗ ngồi được vài phút, bị cáo Lường Văn Lả bất ngờ bị bị cáo Bùi Thị Kim Thu đánh lén từ sau lưng.

Chiều 16/6, Tòa án cấp cao tại Hà Nội tiếp tục phiên xét xử vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên (1997, ngụ Điện Biên) bị hiếp dâm, sát hại.

Trong phiên buổi chiều HĐXX tiếp tục phiên xét hỏi. Đến lượt mình khai báo, bị cáo Lường Văn Lả nhận tội, khai Bùi Văn Công có bắt, hãm hiếp và sát hại chị Cao Mỹ Duyên.

Sau khi từ bục khai báo về chỗ ngồi, Lả đã bất ngờ chịu một cú đấm từ bị cáo Bùi Thị Kim Thu (vợ bị cáo Bùi Văn Công). Sau khi bị đánh, Lả liền đứng dậy nói với tòa, chủ tọa yêu cầu cảnh sát không cho bị cáo Thu có hành động thiếu tôn trọng bị cáo khác.

Sau khi đánh bị cáo Lường Văn Lả, Thu liên tục nói thầm, khóc lóc.

Clip: Sau khi đánh lén bị cáo Lả, Thu ngồi liên tục nói thầm và khóc

Khi đến lượt mình khai báo, bị cáo Thu nói bản thân đi chúc Tết, không biết chị Duyên bị bắt, hãm hiếp. Thu cho rằng bị cáo Lả khai không đúng việc mình từng cho chị Duyên ăn khi nạn nhân bị bắt tại nhà mình.

Bùi Thị Kim Thu nói: "Tôi là phụ nữ, cũng là con người, không phải con súc vật. Nếu tôi thấy tôi sẽ cứu chứ không để con bé phải chết oan như thế".

Bùi Thị Kim Thu bất ngờ đánh lén một bị cáo tại phiên tòa xử phúc thẩm vụ nữ sinh giao gà - Ảnh 2.

Bùi Thị Kim Thu xuất hiện với mái tóc bạc trắng

Tại tòa đại diện VKS bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của các bị cáo, giữ nguyên kết quả bản án sơ thẩm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm