Bức xúc vì Emily ở Paris bị chê "giả trân", nữ chính Lily Collins đăng đàn nói điều gì mà netizen phải tấm tắc công nhận?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 29/10/2021

Nữ minh tinh Lily Collins bày tỏ rõ thái độ bất đồng khi bộ phim Emily ở Paris nhận chỉ trích.

Một trong những series vô cùng thành công của Netflix trong năm 2020 là Emily ở Paris (Emily in Paris) - một bộ phim hài, tình cảm có Lily Collins đóng chính. Theo sau hành trình của một cô gái trẻ tên Emily bắt đầu sự nghiệp và cuộc sống mới tại thành phố Paris, bộ phim là những khoảnh khắc dở khóc dở cười, nhưng cũng vô cùng lãng mạn và nên thơ. Emily ở Paris vẽ nên bức tranh về con người, thành phố và lối sống thơ mộng đến mức hứng chịu nhiều chỉ trích vì sự "giả trân". Tuy nhiên, nữ chính Lily Collins có vẻ không đồng ý với điều đó.

Bức xúc vì Emily ở Paris bị chê giả trân, nữ chính Lily Collins đăng đàn nói điều gì mà netizen phải tấm tắc công nhận? - Ảnh 1.

Thời điểm Emily ở Paris ra mắt, nhiều khán giả đã đăng đàn nhận xét đây là một bộ phim "phi thực tế". Những chi tiết như Emily không cần sõi tiếng Pháp, đàn ông chạy theo cô nàng thành hàng dài, hay thậm chí là cô thăng tiến trong sự nghiệp quá dễ dàng đã khiến nhiều người chỉ trích. Tuy nhiên, điểm cộng của bộ phim chính là dàn trai xinh gái đẹp, cùng với đó là gu thời trang xuất sắc và "phản ứng hóa học" bùng cháy giữa các diễn viên. Báo chí thế giới gọi Emily ở Paris là một hiện tượng "guilty pleasure" - một thú vui tội lỗi.

Chỉ trong mùa đầu tiên, khán giả đã thấy Emily vô tình quan hệ với một... cậu bé 17 tuổi, hẹn hò với khách hàng, hay thậm chí là đem lòng yêu bồ của bạn thân. Thái độ dửng dưng của cô nàng với thời cuộc và với những "tội lỗi" mà mình đã gây ra cũng khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng.

Bức xúc vì Emily ở Paris bị chê giả trân, nữ chính Lily Collins đăng đàn nói điều gì mà netizen phải tấm tắc công nhận? - Ảnh 2.

Trước thái độ của khán giả, nữ minh tinh Lily Collins đã lên tiếng phản pháo lại. "Nhiều phẩm chất của Emily, nếu tổng hợp lại, trông sẽ rất đáng ghét. Tuy nhiên tôi cũng thấy thật đáng buồn khi mọi người nhìn vào một cô gái lạc quan, tươi sáng và vui vẻ như vậy rồi chê bai. Cô ấy có những phẩm chất vô cùng tích cực và đẹp đẽ. Đồng thời, Emily còn là một con người. Cô ấy có những tổn thương, có đi tìm sự giúp đỡ, có sai lầm..."

Đồng thời, Lily Collins khẳng định những điều mà Emily trải nghiệm trong phim cũng được đúc kết một phần từ cuộc đời của nữ diễn viên lúc ở Paris. "Chỉ là khi tổng hợp mọi thứ lại và cho vào một series trông có phần hào nhoáng, mọi thứ có vẻ khó tin hơn." Theo nữ diễn viên, Emily ở Paris là một dạng "thực tế được làm quá", chứ không phải là phim hư cấu.

Trước chia sẻ của Lily Collins, nhiều netizen cũng gật gù tán thành. Chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, một số khán giả cho rằng sự hớn hở (đôi lúc tới mức kỳ cục) của cô nàng Emily mới là thứ khiến bộ phim thú vị. Thậm chí nếu không có những sai lầm của Emily thì bộ phim cũng sẽ trở nên nhạt nhẽo hơn rất nhiều.

Emily ở Paris đã hoàn thành mùa phim thứ 2. Tác phẩm sẽ ra mắt trên Netflix từ ngày 22/12 sắp tới.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm