Bức xúc trước trò chơi phản cảm dành cho học sinh của trường THPT-THSP Đại học Cần Thơ

Trần Lĩnh, Theo Công an nhân dân 11:39 24/08/2018

Những ngày qua, dư luận tại TP Cần Thơ, cũng như trên mạng xã hội vô cùng bức xúc trước những hình ảnh “phản cảm” của một trò chơi dành cho học sinh của trường Trung học phổ thông – Thực hành sư phạm (THPT - THSP) Đại học Cần Thơ.

Cụ thể, hình ảnh trên trang Fanpage của nhà trường chia sẻ hình ảnh và video ghi lại cảnh nhiều học sinh cùng tham gia một trò chơi tập thể. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như trò chơi đó là một trò chơi dân gian bình thường.

Bức xúc trước trò chơi phản cảm dành cho học sinh của trường THPT-THSP Đại học Cần Thơ - Ảnh 1.
Bức xúc trước trò chơi phản cảm dành cho học sinh của trường THPT-THSP Đại học Cần Thơ - Ảnh 2.

Hình ảnh phản cảm của một trò chơi dành cho học sinh tại trường THPT - THSP Đại học Cần Thơ.

Còn theo quan sát hình ảnh, trò chơi của trường THPT - THSP Đại học Cần Thơ có sự tương tác giữa học sinh nam và nữ mang tính phản cảm, gây bức xúc cho người xem. Các học sinh nam nữ ôm nhau và truyền cho nhau bằng môi một chiếc thẻ mỏng, giống như thẻ ATM... xung quanh là tiếng cười nói, hô hào cổ động.

Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cần phải quản lý các trò chơi trong các buổi sinh hoạt dành cho học sinh, sinh viên...

Trao đổi trực tiếp với PV CAND Online, ông Trần Văn Minh, Hiệu trường THPT -THSP Đại học Cần Thơ cho biết: "Hiện nhà trường đã nắm được thông tin trên và đang tiến hành xác minh làm rõ. Đây đúng là một trò chơi được diễn ra tại trường vào ngày 19-8 vừa qua. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí sau khi làm rõ vụ việc".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm