Bức xúc Angela Baby bị đàn em kém tuổi bạt tai trên show truyền hình, nhưng sự thật là gì?

Nhã An, Theo Helino 19:09 25/02/2019

Trở thành đề tài nóng trên Weibo ngày hôm nay, Chung Sở Hy đã có thông cáo báo chí chính thức về việc đánh Angela Baby trên show truyền hình.

Đang chiếm giữ vị trí số 1 top tìm kiếm thời điểm hiện tại là vụ việc Angela Baby bị đàn em kém tuổi nghề và tuổi đời là Chung Sở Hy bạt tai trên sóng truyền hình. Hàng trăm ngàn bình luận liên quan đến vụ việc bày tỏ sự bức xúc và đặt dấu hỏi về mối quan hệ của hai người khiến netizen trở nên hoang mang.

Bức xúc Angela Baby bị đàn em kém tuổi bạt tai trên show truyền hình, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Chung Sở Hy

Được biết, 1 nguồn tin lan nhanh trong giới rằng khi trở thành khách mời trong chương trình "Keep Running" (Running Man phiên bản Trung), Chung Sở Hy đã tát Angela Baby trong một phần chơi. Tập này được quay vào khoảng thời gian tháng 4 năm ngoái (2018), trong phần chơi cướp chăn, Chung Sở Hy đã thắng đàn chị Baby nhưng khá thô bạo, khiến cho fan Baby tỏ ra bức xúc. Không biết vì lý do gì mà tới thời điểm này vụ việc lại bị lôi ra bùng phát trở lại.

Bức xúc Angela Baby bị đàn em kém tuổi bạt tai trên show truyền hình, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Chung Sở Hy

Bức xúc Angela Baby bị đàn em kém tuổi bạt tai trên show truyền hình, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Được cho là đã cư xử thô bạo, tát Angela Baby trong show truyền hình

Ngay sau đó, phía Chung Sở Hy đã có văn bản thanh minh, khẳng định nữ nghệ sĩ không hề ra tay đánh đàn chị, cho biết những thông tin đưa ra đều sai sự thật, được dựng lên để bôi nhọ tên tuổi của Chung Sở Hy, đánh lạc hướng dư luận, đồng thời yêu cầu những bài viết dựng chuyện trên cần được xoá bỏ khỏi mạng xã hội, bằng không sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Đồng thời, có cư dân mạng phát hiện, những tài khoản buông lời miệt thị, chửi bới Chung Sở Hy đều là antifan của cô nàng. Họ kêu gọi cùng nhau viết những bài đăng sỉ nhục nữ diễn viên sinh năm 1993, quyết lôi vụ việc lên top tìm kiếm trên Weibo.

Bức xúc Angela Baby bị đàn em kém tuổi bạt tai trên show truyền hình, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Bài viết của antifan kêu gọi mọi người cùng tẩy chay Chung Sở Hy

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm