Bức ảnh thách thức cư dân mạng: Nhìn 3 người trong ảnh, đố phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con

Minh Phương Spiderum, Theo Thời Đại 11:00 18/11/2017

Sau khi những hình ảnh phô diễn vẻ ngoài trẻ trung “thách thức thời gian” của cô Kienya Booker, 40 tuổi được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Instagram, cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Bà mẹ ba con đã nhận được 79.000 lượt theo dõi trên Instagram khi cô gây ấn tượng với vai trò là người hướng dẫn chăm sóc tóc tự nhiên. Nhìn qua bức ảnh đầu tiên, người ta cứ ngỡ cô là chị cả của ba đứa em gái, K’Lienya (18 tuổi), Kolieya (16 tuổi) và Smith.

Trên trang Instagram của mình, cô Kienya thường xuyên đăng tải hình ảnh các con gái của mình. Chúng thường xuất hiện trong khoá học do cô tổ chức với tư cách là người mẫu tóc.

Bức ảnh thách thức cư dân mạng: Nhìn 3 người trong ảnh, đố phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con - Ảnh 1.

Kienya Booker, 40 tuổi (bên phải) khiến cư dân mạng bối rối khi không thể phân biệt được đâu là mẹ, đâu là các con gái.

Trả lời phóng viên của trang Yahoo Lifestyle, Kienya giải thích rằng, những bức ảnh đó chỉ đơn giản là chạy theo trào lưu đăng lại những ảnh cũ vào ngày thứ 5 mà thôi.

"Một nửa số ảnh đầu tiên chỉ là các ảnh cũ của tôi và hai con gái tôi từ khi chúng 12, 13 tuổi và một nửa còn lại là những bức ảnh gần đây của chúng tôi".

Và đó cũng là lúc mọi chuyện bắt đầu.

Bức ảnh thách thức cư dân mạng: Nhìn 3 người trong ảnh, đố phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con - Ảnh 2.

Mọi việc bắt đầu khi Kienya chạy theo trào lưu đăng lại ảnh ngày xưa vào ngày thứ 5 (throwback Thursday) khi công khai những tấm hình này.

Chẳng mấy chốc, người dùng Instagram nhanh chóng truyền tay nhau những bức ảnh đó với những lời dẫn tương tự nhau: "Cô ấy không phải là mẹ của các thiếu nữ này đâu, cô ấy là chị gái của chúng đấy", một số người dùng viết như vậy. Trong khi đó, những người khác lại thêm câu hỏi như sau: "Cô ấy trông có già dặn hơn bọn trẻ chút nào không nhỉ?"

Nhưng không phải ai cũng xuýt xoa, tấm tắc khen vẻ trẻ trung chẳng kém gì con gái của cô. Thậm chí, một vài người còn cho rằng, Kienya đăng ảnh là mẹ của các thiếu nữ nhằm cố tình thu hút sự quan tâm của mọi người mà thôi.

Bức ảnh thách thức cư dân mạng: Nhìn 3 người trong ảnh, đố phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con - Ảnh 3.

79.000 người theo dõi trang Instagram của cô vì cô đang tổ chức một khoá hướng dẫn làm tóc tự nhiên.

Nhiều người khác lại nghĩ rằng, cô ấy có lẽ đã có con từ năm 15 tuổi nên mới trông trẻ như vậy. Đương nhiên, sự thực thì không phải vậy.

Về phần mình, Kienya cho rằng, cô rất vui khi một số người dành lời khen cho ngoại hình không tuổi của mình và thực sự muốn thoát khỏi những bình luận tiêu cực.

Bức ảnh thách thức cư dân mạng: Nhìn 3 người trong ảnh, đố phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con - Ảnh 4.

Các con gái cô thường xuyên xuất hiện trên trang Instagram của cô trong vai trò là người mẫu tóc.

Cô Kienya cũng chia sẻ nhiều tấm hình cô chụp cùng con gái. Nhìn những bức ảnh gốc đó, người xem gần như không thể đoán được cô là mẹ của ba cô gái trong ảnh.

Chồng cô, anh Obryan đã giải toả nỗi băn khoăn của nhiều người về vẻ trẻ trung hiếm có của vợ mình bằng một tin nhắn chúc mừng sinh nhật vợ trên Instagram. Tuy vậy, anh ấy đã lịch sự không nhắc đến tuổi của vợ mình.

Anh viết rằng, "Chúc mừng sinh nhật vợ xinh đẹp của anh @kienyabooker. Anh yêu em rất nhiều! Con xin cảm ơn Chúa đã mang cô ấy đến bên con và để cô ấy trông vẫn xinh đẹp như vậy dù nhiều năm đã trôi qua!".

Bức ảnh thách thức cư dân mạng: Nhìn 3 người trong ảnh, đố phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con - Ảnh 5.

Khi chụp ảnh cùng các con gái của mình, Kienya nhìn giống chị gái của bọn trẻ hơn là một người mẹ.

Bức ảnh thách thức cư dân mạng: Nhìn 3 người trong ảnh, đố phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con - Ảnh 6.

Nhiều người ngờ vực sự trẻ trung hiếm có của Kienya và cho rằng, cô có con khi còn rất ít tuổi. Nhưng sự thực thì không phải như vậy.

Bức ảnh thách thức cư dân mạng: Nhìn 3 người trong ảnh, đố phân biệt nổi ai là mẹ, ai là con - Ảnh 7.

Kienya cũng là mẹ của bé Obie (4 tuổi). Obie chụp ảnh cùng với các chị gái của mình.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm