Bức ảnh người đàn ông đứng 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ trên máy bay khiến dân mạng chia phe tranh cãi kịch liệt

Giang Bùi, Theo Helino 09:30 08/09/2019

Được đăng tải vào ngày 5/9 vừa qua nhưng tới thời điểm hiện tại, bức ảnh này vẫn là chủ đề gây tranh cãi gay gắt trên trang mạng xã hội Twitter.

Ngày 5/9 vừa qua, trên trang MXH Twitter đã xảy ra tranh cãi nảy lửa vì bức hình một người đàn ông được cho là đã đứng 6 tiếng để vợ mình nằm ngủ. Bức ảnh này được chia sẻ bởi người dùng tên là Courtney Lee Johnson, một huấn luyện viên đến từ Indiana (Mỹ). Trên trang Twitter cá nhân của mình, anh này viết: "Một người đàn ông đứng suốt 6 tiếng để vợ mình có thể ngủ. Đó chính là tình yêu".

Bức ảnh người đàn ông đứng 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ trên máy bay khiến dân mạng chia phe tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Dòng trạng thái cùng bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của anh chàng huấn luyện viên.

Bức ảnh người đàn ông đứng 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ trên máy bay khiến dân mạng chia phe tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Bức ảnh gây bão cư dân mạng.

Theo vị huấn luyện viên này, hành động đứng suốt 6 tiếng đã thể hiện được tình yêu của người chồng dành cho vợ, nhưng những cư dân mạng khác lại không nghĩ như vậy. Có người chê người chồng là ngốc nghếch, nhu nhược, chỉ vì yêu mà tự làm khổ mình. Có người thì khẳng định chuyện này không phải là thật. Đã có rất nhiều người đã để lại những bình luận chỉ trích người vợ.

Một số khác thì đặt nghi vấn là liệu có hãng máy bay nào lại để hành khách đứng suốt 6 tiếng? "Đó không phải tình yêu. Với cả chẳng có hãng máy bay nào cho khách đứng 6 tiếng suốt chuyến bay." - một cư dân mạng bình luận. Có cư dân mạng còn phóng to bức ảnh và khẳng định rằng "người chồng" không hề đeo nhẫn.

Hiện tại, bức hình vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Bức ảnh người đàn ông đứng 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ trên máy bay khiến dân mạng chia phe tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Yêu đương như thế này thì tôi thà độc thân còn hơn.

Bức ảnh người đàn ông đứng 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ trên máy bay khiến dân mạng chia phe tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Một bà vợ quá đáng.

Bức ảnh người đàn ông đứng 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ trên máy bay khiến dân mạng chia phe tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Dối trá. Họ (hãng hàng không) còn lâu mới để khách đứng ở lối đi trong vòng 5 phút chứ đừng nói là 6 tiếng.

Bức ảnh người đàn ông đứng 6 tiếng nhường chỗ cho vợ ngủ trên máy bay khiến dân mạng chia phe tranh cãi kịch liệt - Ảnh 6.

Tiếp viên máy bay sẽ không để chuyện này xảy ra đâu.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

  • Đọc thêm