Bức ảnh kỷ yếu chiếm spotlight MXH: Cặp đôi 2K2 siêu dễ thương, bất ngờ yêu nhau sau 12 năm làm bạn

Diệu Thu - Ảnh: NVCC, Theo Tổ quốc 06:58 07/07/2020

Trong khi nhiều người đang chú ý đến những bộ ảnh kỷ yếu mang ý tưởng độc lạ thì các thành viên ở một group kín lại bàn tán xôn xao về loạt ảnh kỷ yếu của đôi bạn gắn bó suốt 12 năm này.

Thời đi học mà có một cậu bạn thân khác giới cùng nhau lớn lên, cùng đi học, đi chơi, cùng sẻ chia, đồng cảm thì còn gì hạnh phúc hơn. Tuy không phức tạp, lãng mạn như tình yêu, nhưng tình bạn thực sự là thứ tình cảm rất đáng được chăm chút và trân trọng. Không phải dễ dàng mà chúng ta có thể gắn bó với nhau, có những tình bạn hàng chục năm trời, để rồi khi bất chợt nhìn lại đứa bạn thân cùng mình bày trò ngày nào vẫn là người hiểu mình nhất.

Trở thành bạn bè bình thường thì đơn giản lắm, chào nhau một câu, cười với nhau một cái thế là cũng thành bạn, nhưng muốn trở thành bạn tốt, bạn thân lâu thật lâu thì còn đòi hỏi vô vàn yếu tố khác. Vài ngày qua, cộng đồng mạng còn thi nhau rần rần thả tim trước loạt ảnh kỷ yếu cực đáng yêu, đánh dấu sự gắn bó suốt 12 năm của đôi bạn thân Nguyễn Ngọc Tâm Đan và Lại Văn Toàn sinh năm 2002, cùng là học sinh trường THPT Chu Văn An, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Đôi bạn thân gắn bó 12 năm khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ

Mạng xã hội từng xuất hiện không ít câu chuyện khó xử của các nam thanh nữ tú xoay quanh bạn thân chí cốt khác giới. Thế mới nói được cùng bạn thân ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, cùng xuất hiện trong những shoot hình kỷ yếu cool ngầu là điều thực sự ý nghĩa.

Được biết, cặp đôi này học cùng nhau và chơi thân ngay từ hồi cấp 1, bất ngờ hơn họ còn yêu nhau sau nhiều năm làm bạn… Tâm Đan cho biết: "Chúng mình cùng đi học trên lớp rồi đến các lớp học thêm, thi thoảng thường ra quán trà sữa học bài. Thế mạnh của mình là môn Văn nên mình sẽ hỗ trợ bạn nam môn Văn và ngược lại bạn nam sẽ giúp mình học môn Tiếng Anh."

Cặp đôi bất ngờ yêu nhau sau nhiều năm làm bạn

Cả hai nhiều năm liền đạt học sinh khá, giỏi, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, phối hợp rất ăn ý. Đôi bạn cũng quyết định cùng nhau thi vào 2 trường đại học tại TP.HCM là ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Tài Chính Marketing. "Vì phụ huynh biết tụi mình chơi thân từ lâu, hai gia đình thường xuyên đi du lịch chung, hơn nữa chúng mình quen nhau nhưng thiên về bạn bè, giúp đỡ nhau học tập nên phụ huynh cũng ủng hộ.

Mình nghĩ tình yêu tuổi học trò là một dư vị đặc biệt mà thời thanh xuân đáng có, tương lai xa xôi chẳng ai có thể biết trước nhưng hiện tại nó để lại cho mình nhiều kỷ niệm, ký ức tươi đẹp của tuổi học trò. Chỉ cần mình yêu đúng cách, trong sáng, đơn giản và chân thành, đừng ham chơi quá mà làm cho việc học trở nên sao nhãng. Tụi mình cũng đã xác định giữ quan niệm cố gắng học tập, cùng phấn đấu, cùng tiến bộ.", nữ sinh tâm sự.

Bức ảnh kỷ yếu chiếm spotlight MXH: Cặp đôi 2K2 siêu dễ thương, bất ngờ yêu nhau sau 12 năm làm bạn - Ảnh 3.
Bức ảnh kỷ yếu chiếm spotlight MXH: Cặp đôi 2K2 siêu dễ thương, bất ngờ yêu nhau sau 12 năm làm bạn - Ảnh 4.
Bức ảnh kỷ yếu chiếm spotlight MXH: Cặp đôi 2K2 siêu dễ thương, bất ngờ yêu nhau sau 12 năm làm bạn - Ảnh 5.

Một số hình ảnh đời thường siêu cấp dễ thương của cặp đôi 2K2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm