Bức ảnh dậy sóng toàn Weibo: Phóng viên quốc tế giơ tay xua đuổi mỹ nhân "Diên Hi Công Lược" tại thảm đỏ Cannes

Nhã An, Theo Helino 22:10 15/05/2019

Những hình ảnh không mấy lung linh về mỹ nhân xứ Trung Thi Dư Phi tại thảm đỏ Cannes khiến nhiều người cảm thấy bất bình.

Mới ngày đầu của LHP Cannes, làng giải trí xứ Trung đã xôn xao trước những gương mặt không mấy danh tiếng nhưng "chịu chơi" và chịu chi khi tới tận nước Pháp xa xôi để khoe dáng tại thảm đỏ. Một trong số những nhân vật nhận chỉ trích nhiều nhất ngày hôm nay chính là Thi Dư Phi - nữ diễn viên từng đóng vai a hoàn trong "Diên Hi Công Lược". Hình ảnh bẽ bàng khi cô bị nhân viên thảm đỏ "đuổi khéo" khiến netizen xứ Trung cảm thấy mất mặt.

Bức ảnh dậy sóng toàn Weibo: Phóng viên quốc tế giơ tay xua đuổi mỹ nhân Diên Hi Công Lược tại thảm đỏ Cannes - Ảnh 1.

Hình ảnh Thi Dư Phi bị nhân viên đuổi khéo trên thảm đỏ

Tuy nhiên, bức ảnh đang được chia sẻ như vũ bão trên Weibo hiện nay chính là bức 1 cánh tay của phóng viên vươn ra xua Thi Dư Phi. Người đẹp lúc này đang mải tạo dáng.

Bức ảnh dậy sóng toàn Weibo: Phóng viên quốc tế giơ tay xua đuổi mỹ nhân Diên Hi Công Lược tại thảm đỏ Cannes - Ảnh 2.

Bức ảnh được chia sẻ như vũ bão trên Weibo về 1 cánh tay của phóng viên tỏ thái độ muốn xua đuổi Thi Dư Phi ra khỏi thảm đỏ

Netizen còn đào thêm được hình ảnh trong lúc Thi Dư Phi mải mê tạo dáng thì biểu cảm của các phóng viên tại đây lại tỏ ra vô cùng thờ ơ với gương mặt lạ đến từ Trung Quốc này.

Bức ảnh dậy sóng toàn Weibo: Phóng viên quốc tế giơ tay xua đuổi mỹ nhân Diên Hi Công Lược tại thảm đỏ Cannes - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14